×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 4657122

ขายทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ใน ดอกไม้, ประเวศ

ขายทาวน์โฮม  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ   2 ชั้น  พื้นที่ 32.2 ตรว. 118  ตรม.  มาพร้อมประตูรีโมท แต่งสวย สะอาด  พร้อมเข้าอยู่  สวนด้านข้าง โรยหินแต่งสวนสร้างความเป็นธรรมชาติ หันหน้าทิศเหนือ แอร์เฟอรฺ์บิวอินทั้งหลัง  

-ประตูรีโมท แบบบานพับเฟี้ยม ฟังค์ชั่นเลือกเปิด 1 บาน หรือพร้อมกัน  2 บาน สำหรับนำรถเข้าจอดได้

-หน้าบ้านหันทางทิศเหนือ ปลูกต้นไม้เป็นแนวรั้วทำให้ดูเป็นธรรมชาติ 

-สำหรับตัวของหลังคาที่จอดรถหน้าบ้านมุงด้วย หลังคาไวนิล    สไตล์โมเดิร์น หลังคาโปร่งๆ วัสดุก่อสร้างเลือกใช้เหล็กที่มีขนาดใหญ่ ได้มาตรฐาน เพื่อเสริมความแข็งแรงของฐานโรงจอด โดยสีของเหล็กทุกชิ้นพ่นสีใหม่ทุกชิ้นดูแล้วสวยงาม กลมกลืน รวมทั้งให้อารมณ์และความรู้สึกนุ่มลึก

-ตู้บิวอินท์ขนาดใหญ่ด้านหน้าบ้านทำขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อใช้สำหรับเก็บของต่าง เช่น อุปกรณ์ล้างรถ รองเท้า หรือของใช้ที่จำเป็นต้องใช้บ่อย ๆ เพิ่มความรวดเร็วเวลาที่ต้องการใช้งาน และได้ได้ความเรียบหรูและเรียบร้อยดูสะอาดตา

-แนวรั้วของตัวบ้านหลังนี้เนื่องจากเป็นหลังมุมโครงการออกแบบเป็นแนวรั่วเหล็กสีทาด้วยโทนสีดำแนวระดับสายตา  สำหรับบ้านหลังนี้ได้มีการปรับแต่งให้มีความเป็น Private สร้างความเป็นส่วนตัว โดยปลูกแนวต้นไม้จากด้านหน้า และด้านข้างให้พ้นจากระดับสายตาตกแต่งเป็นรั้ว ประกอบกับพื้นที่ด้านข้างมีพื้นที่สำหรับตกแต่งเป็นสวนขนาดเล็ก ปูด้วยหินธรรมชาติทำให้ได้มุมสำหรับพักผ่อนให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด

-บานกระจกหน้าบ้าน เป็นบานกระจกขนาดใหญ่สไลด์ออกด้านข้าง ซ้ายและขวา รับแสงจากด้านหน้าบ้าน สไตล์บ้านสมัยไหม่เน้นประหยัดพลังงาน  ติดฟิมล์ลดแสงมองจากด้านนอกจะสะท้อน แต่มองจากด้านในจะเห็นด้านนอกเพิ่มความปลอดภัยและได้ความเป็นส่วนตัว

-โถงหน้าบ้าน ชั้นล่าง เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะพบโซนรับแขก มี TV และชั้นวางทีวีเก็บของได้พร้อมช่องสำหรับจัดเก็บสายไฟเรียบร้อยดูสะอาดตา แบ็คกราวน์ด้านหลังถูกบิวอินท์เป็นห้องเก็บของขนาดใหญ่ใช้ไม้เป็นวัสดุดูหรูหราใช้สีโทนสว่าง   พัดลมไม้จริง พัดลมเพดาน 3ใบพัด ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง54นิ้ว  เข้ากับตัวบ้าน  ปรับได้3สปีด เพดานสำหรับโซนนี้เป็นออกแบบฝ้าแบบเรียบให้ความรู้สึกโปร่ง  พื้นที่โซนนี้สามารถนำโซฟา หรือชุด โซฟามาตกแต่งเพิ่มความหรู่หราได้อย่างลงตัวตามสไตท์การแต่งบ้านแบบโมเดินท์ได้อย่างลงตัว

-ไฟตกแต่งภายในบ้านทั้งหลัง เป็นแบบ ไฟดาวน์ไลท์ฝังฝ้าแบบสี่เหลี่ยมPANEL แอลอีดี 

-ม่านที่ใช้ตกแต่งภายในบ้านหล้งนี้เป็นแบบ ม่านม้วนทั้งหลัง ทำให้ดูเรียบร้อยและทันสมัย

-โถงส่วนหลังบ้าน ถูกจัดเป็นเคาร์เตอร์บิวอินท์ รูปตัว U เพื่อใช้เป็นโซนทำงาน  หรือตัวคอมพิวเตอร์  จัดเป็น office ขนาดย่อม สวยงามดูทันสมัย และแข็งแรง  เพดานสำหรับโซนนี้ถูกออกแบบเป็นฝ้าหลุม ออกแบบได้อย่างสวยงามและลงตัว ซึ่งมีการเล่นระดับให้ดูมีมิติที่โดดเด่นหรูหรา ประดับด้วยไฟซ่อน เหมาะสำหรับนั่งทำงานเบา ๆ  มองออกไปตรงหน้าต่างจะเห็นสวนด้านข้างและแนวรั้วต้นไม้เชื่อมโยงพื้นที่ภายในบ้านกับสวนข้างบ้าน ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย จากการทำงาน

-ห้องครัว เป็นบิวอินท์ทั้งหมด ปูผนังกระเบื้องเซรามิค สีดำเคลือบมันวาว กระเบื้องบุผนังชนิดปกป้องผนังจากการกระเด็นของน้ำ ให้ความสวยงามทนความชื้นและทนต่อการสึกหรอ

    -เตาเซรามิค Smeg  ควบคุมด้วยระบบสัมผัส     

   - Hood ดูดอากาศ

    -อ่างล้างจานสี่เหลี่ยม  สเตนเลส สตีล แบบฝักใต้เคาร์เตอร์ ราวแขวนสเตนเลส และชั้นวางจานสเตนเลส  ตัวเคาร์เตอร์ ตู้แขวนผนัง ใช้โทนสีขาว ตัดกับตัวพื้นเคาร์เตอร์และผนังเซรามิคสีดำทำให้ดูแลง่ายเหมาะแก่การดูแลรักษา สีดำกับสีขาว จะตัดกัน แต่ก็กลมกลืนกันได้อย่างลงตัว

-ห้องน้ำด้านล่าง แบ่งเป็นโซนเปียกและโซนแห้ง มีส่วนอาบน้ำ มาให้ด้วย โทนสีเป็นโทนขาว ปูด้วยพื้นกระเบื้องสีดำ  มีระบบระบายอากาศช่วยลดความชื้นภายในห้องน้ำ

-บันไดชั้น 2 หมุนวนซ้าย ขึ้นสู่ชั้นบน  มี  3 ห้องนอน   1  ห้องน้ำ   

   - Mater Bed  พื้นถูกยกระดับ ทำด้วยพื้นไม้จริง บิวอินท์ผนังเป็นตู้สำหรับแขวน TV และสำหรับเก็บอุปกรณ์ขนาดใหญ่ ทำให้สามารถเก็บของได้เยอะ และเป็นสัดส่วนดูเรียบร้อยประตูเป็นวัสดูทำจากไม้แบบเลื่อนเปิด   เน้นวัสดุทำจากไม้และตกแต่งโทนสีธรรมชาติ  ภายในแบ่งเป็นห้องแต่งตัวแยกออกจากห้องนอนเป็นสัดส่วน (Walk in Closet)  ตู้ห้องแต่งตัวเป็นตู้ขนาดใหญ่บิวอินท์ทั้งหมด เชื่อมกับห้องน้ำชั้นบน  

  - ห้องรอง ถูกตกแต่งด้วย วอร์เปเปอร์สวยงามสไตล์โมเดินท์ มีชั้นวางยึดผนัง ทำให้ห้องดูโปร่ง 

  - ห้องเล็กเป็นห้องที่ตกแต่งเดิม ๆ ตามโครงการ พื้นลามิเนต  ผ้าม่านเน้นเป็นแบบม้วนเพื่อให้ดูโปร่ง ทำให้ห้องดูกว้างไม่รก

- ห้องน้ำ  ตกแต่งด้วยตู้กระจกเคาร์เตอร์ห้องน้ำ ขนาดใหญ่  Hide & Seek เก็บอุปกรณ์ ที่จำเป็นต้องใช้สำหรับภายในห้องน้ำอย่างเป็นระเบียบ  พร้อมเครืองทำน้ำอุ่น   

สำหรับบ้านหลังน้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นโมเดิรน์ ครบครันเหมาะสำหรับเป็นที่พักและทำงานเบา ๆ  เน้นความเป็นระเบียบร้อยความสะดวกสบาย  ไม่ต้องต่อเติมเพิ่ม งบไม่บานปลาย  ต้องการมุมพักผ่อน  ไกล้แหล่างของกิน  อยู่ติดถนนเมนหลักหมู่บ้าน  

สถานที่ไกล้

- เมกะบางนา

- โรงพยาบาลจุฬารัตน์

- Big C     Lotus   อเมซอน   

- ตลาด   แหล่งของกิน

- ห้างโรงบินสัน

- ห้างพาซิโอ

- สนามบินสุวรรณภูมิ

- ร้านอาหารมากมาย

- ซีคอน

ถนน  อ่อนนุช  วงแหวน   บางนาตราด    กาญจนาภิเษก  พัฒนาการ


รายการอุปกรณ์ที่มีในตัวบ้าน

- เฟอร์บิวอินท์ ทั้งหลัง

- แอร์  3 ตัว  (ห้องนอน)

- พัดลมเพดานสไตล์ Model

- โต๊ะส่วนทำงานบิวอินท์ 

- ฝ้าเพดาน แบบหลุม

- บานกระจก สไตล์ Model กั้นแบ่งแยกห้องครัวออกจากโถงบ้าน (ป้องกันกลิ่นเข้ามาในตัวบ้านเวลาทำอาหาร)

- ผ้าม่านแบบม้วนทั้งหลัง ดูเป็นระเบียบ

- ห้องเก็บของใต้บันไดบิวอินท์ด้วยไม้ ขนาดใหญ๋สวยงามเรียบร้อยเป็นระเบียบ

- ครัวบิวตกแต่งสวยเน้นความโปร่งและดูแลรักษาง่าย

- เตาเซรามิค  Hood ดูดอากาศ อ่างล้างจานสแตนเลส

-เครื่องทำน้ำอุ่น

-บานประตูห้องมาสเตอร์  ชุดตู้ขาดใหญ่จากพื้นชนเพดาน ด้านซ้ายและด้านขวา 

-ตู้บิวอินสำหรับ ติดตั้ง TV  ห้อง Master  Bed  ขนาดใหญ่จากพื้นจดเพดาน

-ตู้กระจกแขวนผนังขนาดใหญ่สำหรับห้องน้ำ

-โคมไฟโถงบันไดชั้น  2 


ไม่ต้องแต่งบ้านเองให้งบบานปลาย เสียเวลา

ไม่ต้องเสี่ยงช่างหนีงาน  

สนใจเข้านัดชมบ้านก่อน ราคาต่อรองได้ ยินดีดำเนินเรื่องกู้ธนาคารให้ฟรี   ปรึกษาฟรี
สนใจติดต่อ เอกรัฐ  061-7969787

idLine : Relaxtea789

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on LN Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย LN Property, 212 The Enter Click village,, Soi Karnchanapisek 39 Yak 12, Dokmai, ดอกไม้, ประเวศ, กรุงเทพ. LN Property มีจำนวนประกาศ 84 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย LN Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย LN Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ