×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ที่ดินขนาดใหญ่ติดทะเลสาบส่วนตัว

กาญจนบุรี, เมืองกาญจนบุรี, บ้านเก่า
ราคาขาย: ฿ 48,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 1

ขายที่ดิน ใน บ้านเก่า, เมืองกาญจนบุรี

วีดีโอ: https://youtu.be/sgvpZhcPHJM

ขนาด: 19 ไร่ - 1 งาน - 62 ตารางวาหรือ 7.67 เอเคอร์ หรือ 3.11 เฮกตาร์

ที่นี่มีทุกอย่าง: ทะเลสาบส่วนตัว; ซอยที่เต็มไปด้วยต้นไม้ที่สวยงาม; น้ำสะอาด, ไฟฟ้า, อินเทอร์เน็ต, ความเป็นส่วนตัวที่ได้รับความคุ้มครอง, ทางหลวงใกล้เคียง, ต้นมะนาว 300 กว่าต้น, ต้นมะพร้าว 250 กว่าต้น, ต้นมะม่วง, กล้วย, ไม้ไผ่, ขนุน, มะละกอและอื่น ๆเฉพาะตัว กว๊าน, สวย ซอย, ไฟฟ้า, อินเทอร์เน็ต, ผนัง, มะนาว, มะพร้าว, มะม่วง, การไปอยู่เสมอ วิลล่า พัฒนาการ

ตั้งอยู่ห่างจากจังหวัดกาญจนบุรีโดยการขับรถเพียง 45 นาทีและจากพรมแดนพม่า 15 นาที และเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือทางน้ำลึกทวาย

โอกาสที่พิเศษสำหรับการพัฒนาเป็นรีสอร์ทหรือวิลล่าส่วนตัว สภาพแวดล้อมของสวนธรรมชาติที่สวยงามและเหมาะสำหรับการหลบหนีจากเมือง เงื่อนไขเบื้องต้นทั้งหมดสำหรับการพัฒนาเป็นที่พักเชิงพาณิชย์ จากสปารีสอร์ทที่มีแปลกใหม่สู่วิลล่าส่วนตัวและที่พักบังกะโลสุดหรู ที่ดินนี้จะช่วยให้สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นนวัตกรรมที่ยั่งยืนและเป็นตัวแทนของจุกหมายปลายทางบนบริเวณที่ตั้งอยู่ สร้างข้อเสนอทางวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใครพร้อมกับความรู้สึกของสถานที่ที่เต็มไปด้วยแนวคิดแบบร่วมสมัย บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

ที่ดินตั้งอยู่ใกล้ทางหลวงซึ่งจะเชื่อมกับท่าเทียบเรือน้ำลึกทวายกับประเทศไทย เป็นตำแหน่งที่ตั้งที่จะได้รับประโยชน์และเพิ่มมูลค่าจากการเป็นจุดเชื่อมต่อของโครงการขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ - เขตเศรษฐกิจพิเศษทวายในประเทศพม่า

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Trust Land

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Trust Land, กาญจนบุรี. Trust Land มีจำนวนประกาศ 1 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายที่ดิน ใน บ้านเก่า, เมืองกาญจนบุรี
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Trust Land ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ