×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

2,07 ไร่เห็นวิวทะเล

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, มะเร็ต
ราคาขาย: ฿ 5,650,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: s1280

ขายที่ดิน ใน มะเร็ต, เกาะสมุย

ที่ดิน 2,07 ไร่ตั้งอยู่ในวิลล่าที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีภูมิทัศน์ที่งดงามและสวยงามในภาคใต้ของเกาะสมุยซึ่งเป็นสวรรค์แห่งความเงียบสงบ ที่ดินติดกับที่ดิน 2 แปลงติดกับที่ดินบนยอดโดมหินแกรนิตประมาณ 2,220 ตรม. และที่ดินขนาดเล็กลดลงประมาณ 1,096 ตารางเมตร
สูงจากระดับน้ำทะเล 100 เมตรขายที่ดินที่สวยงามของเกาะสมุยพร้อมทิวทัศน์ทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจเหนืออ่าวบางน้ำผึ้งรวมทั้งทิวทัศน์ของหาดละไมหาดหัวถนนและสนามกีฬาเกาะสมุยและอ่างเก็บน้ำ มงกุฎของโดมเป็นสถานที่ก่อสร้างที่เหมาะสำหรับวิลล่าหลักและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่จะเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของทะเลที่ไม่มีวันพังทลาย หินแกรนิตขนาดใหญ่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่สร้างพื้นที่ส่วนตัวส่วนตัวสำหรับห้องนอนวิลล่าแยกเป็นสัดส่วนไอน้ำถ้ำหินซาวน่าและน้ำตกหินธรรมชาติ หินแมมมอ ธ รกกับราก Ficus สร้างโอกาสสำหรับการปลูกกล้วยไม้ภายในช่องราก ที่ดินเป็นสถานที่ในฝันสำหรับคนรักธรรมชาติและสนามเด็กเล่นสำหรับนักออกแบบภูมิทัศน์
ไฟฟ้าและน้ำเป็นของรัฐบาลและอยู่ในสถานที่แล้ว ที่ดินตั้งอยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเล 140 อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อบังคับอาคารในเกาะสมุยได้ที่นี่
เป็นส่วนตัวและมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงใกล้กับหาดแหลมเส็ดซึ่งเป็นแนวชายฝั่งที่ยังไม่ได้รับการพัฒนาและมีร้านอาหารในท้องถิ่นมากมายรวมถึงโรงแรมหรู 5 แห่งและสถานที่พักผ่อนสุขภาพใกล้ ๆ เมืองละไมของละไมอยู่ห่างออกไป 10 นาทีโดยรถยนต์คุณจะพบกับร้านค้าบาร์และร้านอาหารมากมายรวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ตเนื่องจากเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ หากต้องการนัดหมายโทรดู Emma ตอนนี้ +66 (0) 80 535 1725 หรืออีเมลอีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ
  • สวนหย่อม
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ, 119/20 Samui Town Center, Moo 1 , Bophut, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ มีจำนวนประกาศ 836 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ