×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 593,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: LAN038

ขายที่ดิน ใน ราไวย์, เมืองภูเก็ต

นี้เป็นที่ดินสำหรับขายในภูเก็ตเกาะภูเก็ตเท่านั้นที่สามารถใช้ได้สำหรับรีสอร์ทหรู, วันหยุดพักผ่อนในลุ่มน้ำหรือการใช้ส่วนตัว

เกาะที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ประมาณ 20 กม. ทางใต้ของภูเก็ต / ประเทศไทย เกาะราชาถือเป็นหนึ่งในความลับของภูเก็ตเนื่องจากอ่าวที่สมบูรณ์แบบหาดทรายสีขาวพรวนพร้อมไปด้วยต้นมะพร้าวและทะเลสีเขียวขุ่นที่มีแนวปะการังที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับกีฬาใต้น้ำเท่านั้น เป็นเวลาหลายปีที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดและสถานที่เพื่อสุขภาพแห่งนี้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการใช้ประโยชน์จากหาดใหญ่สามแห่งคือแสงแดดทรายและทะเล

สวรรค์แห่งนี้ตั้งขึ้นเพื่อขายตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะราชา ครอบคลุมพื้นที่รวม 139,200 ตารางเมตรติดกับแนวชายฝั่งยาว 300 เมตร ราคาขายที่ดินทั้งหมด 19 ล้านเหรียญสหรัฐ พล็อตไม่ได้ขึ้นอยู่กับการจำนองโดยธนาคารใด ๆ หรือเจ้าหนี้รายอื่น

เกาะลันตาเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงด้านความงามของธรรมชาติหาดทรายสีขาวทะเลปะการังและชีวิตทางทะเลที่ดีเยี่ยมรวมทั้งความชัดเจนของน้ำที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง และการมองเห็นใน "ภูเก็ต"

กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ดินริมทะเล 87 ไร่สำหรับขายเกาะราชาภูเก็ต:
m: +66943564298 (Eng / Ita) Whatsapp / Line
m: +66925407879 (Eng / Ita / Spanish) Whatsapp / Line
m: +66993705156 (อังกฤษ / ไทย / เกาหลี) Whatsapp / Line
e: info@siamexpatproperty.com

คุณสมบัติที่สำคัญ
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on สยาม เอ๊กซ์แพท พร้อพเพอร์ตี้

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย สยาม เอ๊กซ์แพท พร้อพเพอร์ตี้, 168/63 Soi Nanai 8, ป่าตอง, กะทู้, ภูเก็ต. สยาม เอ๊กซ์แพท พร้อพเพอร์ตี้ มีจำนวนประกาศ 287 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายที่ดิน ใน ราไวย์, เมืองภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย สยาม เอ๊กซ์แพท พร้อพเพอร์ตี้
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย สยาม เอ๊กซ์แพท พร้อพเพอร์ตี้ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ