×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ละไมบีชฟร้อนท์ขายที่ดินเกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, ละไม
ราคาขาย: ฿ 65,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: LS072

ขายที่ดิน ใน ละไม, เกาะสมุย

ละไมบีชฟร้อนท์ขายที่ดินเกาะสมุย - อย่าพลาดโอกาสนี้ที่จะเป็นเจ้าของ BEACHFRONT ที่ดินหายากและสวยงามแห่งหนึ่งของเกาะพื้นที่รีสอร์ทที่ร้อนแรงที่สุด! 2800 ตารางเมตรที่ดินติดชายหาดสำหรับการขายบนหาดละไมเป็นสมบัติอย่างไม่น่าเชื่อ ที่ดินละไมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หมายความว่าคุณมีโอกาสที่จะทำเครื่องหมายบนชายหาดที่งดงามของหาดทรายนุ่มพร้อมน้ำนิ่งโดยการสร้างวิลล่าหรูหรือรีสอร์ทบังกะโลขนาดเล็ก นี้ทำเลที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกอยู่ในตำแหน่งที่มีต่อการเริ่มต้นของอ่าวกวาดกับหินที่สวยงามตามชายฝั่งที่มีน้ำนิ่งที่ชัดเจนที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว

ดินแดนที่มีการเข้าถึงจากด้านหลังผ่านถนนคอนกรีต ที่ดินละไมแปลงนี้เพื่อขายและตำแหน่งที่น่าพอใจในความกลมกลืนกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ มันเป็นสถานที่ที่เหมาะจะเพลิดเพลินไปกับความงามตามธรรมชาติของที่ดินในพื้นที่ที่มีความสะอาดมากและมีสระว่ายน้ำที่ดีเพื่อคุณและแขกของคุณ

หาดละไมเป็นที่เงียบสงบและหนาแน่นน้อยกว่าพื้นที่ท่องเที่ยวของเกาะหลักของหาดเฉวง แต่ก็ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของการรับประทานอาหาร, ช้อปปิ้งสปาและสถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศทั่วไปและเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวคู่รักหรือบุคคลที่กำลังมองหาชายหาดที่เงียบสงบ ท่ามกลางพื้นที่การให้บริการที่เหมาะกับครอบครัว ละไมไนท์พลาซ่า, Splash ผจญภัย Coco และสวนน้ำ, มุมมองละไมและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ในขณะที่สถานบันเทิงยามค่ำคืนของหาดละไมอยู่ตรงข้ามที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุของบุคคลที่มีพลังงานสูงของหาดเฉวงก็ยังภูมิใจนำเสนอแง่มุมที่น่าตื่นเต้นที่ศูนย์เมืองรวมทั้งบาร์ดนตรีสด, บีชคลับริมชายหาดและข้อต่อที่ผ่อนคลาย ขอสากลสำหรับชายหาดปาล์มสวนมะพร้าว, ป่าฝนภูเขาและชายหาดที่สวยงาม, เกาะสมุยนำเสนอโลกของการพักผ่อนและการผจญภัย โทร Investors- วันนี้เพื่อจับจองที่ดินพิเศษแปลงนี้เป็นเว็บไซต์สำหรับโครงการหรูใหม่ของคุณ!

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 479 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายที่ดิน ใน ละไม, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ