×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ที่ดินติดชายทะเล โฉนด เกาะสมุย-หาดบางรักษ์

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 65,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: LS059

ขายที่ดิน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

แอบโซลูทบีชฟร้อนท์ที่ดินบนเกาะสมุย - อยู่ที่หาดบางรักแปลงพล็อตที่ติดชายหาดแห่งนี้ ผลตอบแทนเฉลี่ยที่ดีโอกาสพิเศษที่จะเป็นเจ้าของที่ดินในแหล่งท่องเที่ยวอันติดยอดนิยม ที่ดินเกือบ 1 ไร่ (1,584 m2) และประมาณ 25 เมตรกว้างแปลงพล็อตนี้เหมาะสำหรับโรงแรมบูติกรีสอร์ทหรือวิลล่าหรูริมชายหาด ตำแหน่งโดยตรงพร้อมชายหาดของหาดทรายสีขาวน้ำนิ่งที่ดีสำหรับการว่ายน้ำได้ตลอดทั้งปี ในที่หาดบางรักแน่นอนเป็นหาดที่ยอดนิยม, ชายฝั่งมีมากไม่แออัดกว่าที่ชายหาดใกล้เคียงอื่น ๆ , การสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบมากขึ้นสำหรับคุณสมบัติระดับสูงที่คุณกำลังมองหาที่จะดึงดูดให้นักเดินทางมาพักผ่อนที่สมุยหาดทรายและน้ำทะเล

มีบาร์และร้านอาหารจุดชายฝั่งของหาดนี้เพื่อให้มั่นใจว่าแขกของคุณจะไม่จากความสดวกสะบายและสิ่งสวยงามของชายหาดเพลิดเพลินไปกับอาหารรหรือจิบค็อกเทลเย็น ๆ ก่อนที่จะมุ่งหน้าออกไปพักผ่อนหรือสำรวจพื้นที่ , มีร้านกาแฟขนาดเล็กที่มีอาหารท้องถิ่นของชาวบ้านเช่นเดียวกับทุกคนที่มีรสชาติไม่ซ้ำกันและพิเศษ ทางทิศตะวันออกของชายหาดมีพระพุทธรูปขนาดใหญ่ที่คือวัดพระใหญ่มีร้านบูติกร้านขายของที่ระลึกเล็ก ๆ ไปวัดพระใหญ่ คุณจะยังสามารถมองเห็นหมู่เกาะใกล้เคียง และยังสามารถสนุกกับกิจกรรมมากมายที่เกาะมีให้ทั้งเรือใบ, เรือคายัคและการเล่นกอล์ฟ มีหลายท่าเรือที่ข้ามฟากผู้โดยสารระหว่างเกาะทำให้สถานที่ท่องเที่ยวผู้ที่ต้องการมาเกาะสมุยได้อย่างทั่วถึงและสำรวจความงามอันงดงามของสมุย สถานที่แห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับสนามบินสำหรับนักท่องเที่ยวต่างประเทศ

ที่ดินแปลงนี้มีเสน่ห์โดยตำแหน่งที่น่าทึ่งของพล็อตนี้และทิวทัศน์ทะเลที่สงบเงียบ หาดด้านหน้าที่ดินในบริเวณนี้พร้อมหาดบางรักกับอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 491 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายที่ดิน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ