×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายที่ดิน 1ไร่ โฉนด วิวทะเล-เกาะสมุย-บางรักษ์

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 15,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: LS060

ขายที่ดิน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

พล็อต Sea & Sunset View ที่ดินเกาะสมุย - แปลงที่ดิน 1 ไร่ (1600sqm) พล็อตมองเห็นวิวทะเลที่ดินว่างเปล่าที่สมบูรณ์แบบในการสร้าง การพัฒนา วิลล่าขนาดเล็กของคุณขนาด 4/5 ห้องนอน วิวทะเลวิลล่าหรือ อพาร์ทเมนท์หรู แปลงที่ดินเข้าถึงได้อย่างง่ายดายผ่านทางถนนคอนกรีตและมีไฟฟ้ารัฐบาลทำงานแล้วไปยังแปลงที่ดินเพื่อให้คุณสามารถได้รับความสดวกสบายและง่ายต่อโครงการของคุณที่จะสร้างขึ้นและทำงานได้ทันที! วิลล่าในรูปแบบสองชั้นหันหน้าไปตะวันตกเห็นวิวแบบพาโนรามาที่ดีที่สุด, วิลล่าของคุณยังสามารถที่จะมองเห็นพระอาทิตย์ตกที่สวยงามสามารถมองเห็นอ่าวบางรักและชายฝั่งทางตอนเหนือทั้งหมดของเกาะสมุยด้วยไฮไลท์ที่เงียบสงบของเรือและเรืองไฟแสงยามค่ำคืน

ที่ดินอยู่ใกล้กับหาดบางรักบนชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะสมุยเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักท่องเที่ยวแม้ว่ามันจะเป็นหนึ่งในชายหาดที่แออัดน้อยเหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับความสมบูรณ์ของสภาพแวดล้อมของชายหาดมีความพร้อมที่จะรองรับนักท่องเที่ยว มีบาร์และร้านอาหารที่เรียงรายชายฝั่ง พื้นที่ที่เป็นจุด Drop-off ที่ชื่นชอบสำหรับทุกคนที่เดินทางโดยเรือไปฟูลมูนปาร์ตี้หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกาะพงันหรือเกาะเต่า ในช่วงเวลากลางวันคุณอาจเดินไปที่พระพุทธรูปใหญ่ วัดพระใหญ่ ตามด้วยการว่ายน้ำในน้ำตอนเช้าอ่อนโยนของเขตบางรัก ใช้เวลาเดินกลับมาจากการสำรวจพื้นที่ และยังง่ายไปยังถนนสายหลักที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันที่ดีที่หนึ่งของร้านกาแฟท้องถิ่น ในช่วงบ่ายเวลาเย็นคุณสามารถใช้เรือเฟอร์รี่ไปท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติทางทะเลหรือเดินตลาดบางรักหรือจิบเครื่องดื่มค็อกเทลริมชายหาด ที่ดินแปลงนี้สำหรับทุกคนที่กำลังมองหาการลงทุนที่ยอดเยี่ยมในอนาคตวันข้างหน้าของเกาะสมุยที่ไม่มีวันหยุดนิ่ง!

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 479 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายที่ดิน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ