×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

บางรักวิวทะเลขายที่ดินเกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 16,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: LS020

ขายที่ดิน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

บางรักวิวทะเลขายที่ดินเกาะสมุย - สวยงามมองเห็นวิวทะเลที่ดินตั้งอยู่ในหนึ่งในสถานที่ที่ต้องการมากที่สุดบนเกาะของเกาะสมุย ดินแดนแห่งนี้สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามอันงดงามเหนือเขตบางรัก Bay และง่ายต่อการเข้าถึงชายหาดร้านอาหารและสนามบินเกาะสมุย


ที่ดินประกอบด้วย 2,000 ตารางเมตร (1 ไร่ 1 งาน) ด้วยตัวเองโฉนดโฉนดที่ดินของตน ที่ดินที่มีการเข้าถึงถนนคอนกรีตทุกทางเพื่อเว็บไซต์เช่นเดียวกับการผลิตไฟฟ้าของรัฐบาลและน้ำประปา ที่ดินวิวทะเลนี้อย่างแท้จริงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่มองหาที่จะสร้างปลายวันหยุดสูงบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่นี่บนเกาะสมุย


ข้อมูลสถานที่ตั้ง


บางรักวิวทะเลขายที่ดินเกาะสมุย - นี้ที่ดินที่ไม่ซ้ำกันตั้งอยู่บนเนินเขาติดกับที่ได้รับรางวัลการพัฒนาที่ไม่ซ้ำกัน CD & P และสามารถมองเห็นวิวของอ่าวบางรักบนชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย ที่ดินเป็นเพียงแค่เดินจากถนนสายหลัก, ตลาด, ร้านสะดวกซื้อ, บาร์ร้านอาหารและชายหาดบางรัก เกาะสมุยสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมเช่นเมืองท่องเที่ยวหลักของหาดเฉวงหาดเชิงมนหมู่บ้านหมู่บ้านชาวประมงและสนามบินนานาชาติสมุยทั้งหมดอยู่ภายใน 10 นาที ท่าเรือซีทรานอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่เมตรให้การเดินทางของเรือข้ามฟากปกติไปยังหมู่เกาะใกล้เคียงของเกาะพงันและเกาะเต่า


เขตบางรักเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องการมากที่สุดบนเกาะสมุยที่มีการเข้าถึงได้ง่ายมากที่สุดของเกาะสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญชายหาดที่ดีที่สุดและสิ่งอำนวยความสะดวกเกาะสมุยมีให้


ที่สำคัญในพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงใช้เวลาภายใน15 นาที


หาดบางรักษ์

วัดพระใหญ่ (พระพุทธรูปยักษ์)

วัดแหลมสุวรรณาราม

หาดเชิงมน

หมู่บ้านชาวประมงและท่าเรือ

หาดบ่อผุด

โลกที่มีชื่อเสียงหาดเฉวง

สนามบินนานาชาติสมุย

ฟาร์มจระเข้

เซ็นทรัลเฟสติวัลช้อปปิ้งมอลล์

เทสโก้โลตัสซูเปอร์มาร์เก็ต

สมุยกอล์ฟฟุตบอล

บ่อผุดขี่ช้าง

สนามกอล์ฟสันติบุรี

ศิลปะสมุย

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 525 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายที่ดิน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ