×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Sea View พัฒนาที่ดินสำหรับขายเกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 48,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: LS010

ขายที่ดิน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

Sea View พัฒนาที่ดินสำหรับขายเกาะสมุย - ที่ดินที่สวยงามตั้งอยู่ในใจกลางของเขตบางรักที่มีทะเลและวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามงดงาม 'บางรักเบย์' ที่ดินแปลงนี้ขายตั้งอยู่เพียงภายใน 3 นาทีสำหรับเดินไปยังหาดทรายที่สวยงามเรียงรายไปด้วยร้านอาหารริมชายหาดที่ดี ทางทิศเหนือตำแหน่งทางทิศตะวันออกที่ดินให้ง่ายต่อการเข้าถึงทุกสถานที่ท่องเที่ยวของเกาะหลักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีสนามบินเกาะสมุยนานาชาติพระใหญ่, หาดเชิงมน, หมู่บ้านชาวประมงและเมืองท่องเที่ยวหลักของหาดเฉวงทั้งหมดเพียงภายใน 10 นาทีเท่านั้น


พล็อตนี้ไม่ซ้ำกันมี 6,400 ตารางเมตร (4 ไร่) เนื้อที่ดินแบบสโลปที่ดินวิวทะเลซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้ 80 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลเพื่อให้ความสูงของการก่อสร้างสูงสุด 12 เมตร ขอบรัฐบาลถนนสายหลักผลประโยชน์ที่ดินจากกฟภ. ให้มาด้วยกระแสไฟฟ้าและน้ำประปา พล็อตที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพัฒนาที่อยู่อาศัยในมุมมองของทะเลหรูวิลล่าแอนด์พาร์ทเมนท์


ข้อมูลสถานที่ตั้ง


Sea View พัฒนาที่ดินสำหรับขายเกาะสมุย - ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางเหนือของเกาะสมุยในใจกลางของเขตบางรักเพียงไม่กี่นาทีเดินไปยังตลาดท้องถิ่นร้านสะดวกซื้อบาร์ร้านอาหารและอ่าวทรายที่สวยงาม ท่าเรือซีทรานอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่เมตรให้การเดินทางของเรือข้ามฟากปกติไปยังหมู่เกาะใกล้เคียงของเกาะพงันและเกาะเต่า


เขตบางรักเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องการมากที่สุดบนเกาะสมุย กลางตำแหน่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือทำให้ง่ายกับการเข้าถึงเกาะชายหาดที่ดีที่สุด, สถานที่ท่องเที่ยว, โรงพยาบาล, สนามบินและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาเมืองของหาดเฉวงที่มีให้


สถานที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แต่มีตำแหน่งที่หันหน้าไปทางทิศตะวันตกแผ่นดินนี้รับประกันมุมมองพระอาทิตย์ตกที่สวยงามตลอดทั้งปี


ที่สำคัญในพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงใช้เวลาขับรถภายใน 15 นาที


หาดบางรักษ์

พระใหญ่

หาดบ่อผุด

หมู่บ้านชาวประมง

วัดวัดปลายแหลม

หาดเชิงมน

หาดเฉวงที่มีชื่อเสียง

ท่าเรือ

สนามบินนานาชาติสมุย

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล

โรงพยาบาลนานาชาติสมุย

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 460 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายที่ดิน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ