×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 2,600,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: L13555

ขายที่ดิน ใน แม่กาษา, แม่สอด

แม่สอดเป็นศูนย์กลางการค้าและเมืองชายแดนที่สำคัญของไทย ซึ่งรัฐบาลได้เสร็จสิ้นถนนสองเลนที่เชื่อมต่อจากอำเภอแม่สอด กับ EWEC (ทางเดินเศรษฐกิจตะวันออกตะวันตก) นักลงทุนเริ่มซื้อที่ดินที่แม่สอดเพื่อลงทุนซึ่งทำให้พื้นที่ 5 ไร่ 3 งาน 5 ตารางเมตร น่าจะเป็นอีกหนึ่งความสนใจของนักลงทุนหรือนักพัฒนา ขับรถไปไม่ไกลก็จะถึงสะพานมิตรภาพไทย - พม่าผ่านแม่กาษาและแม่สอด อำเภอแม่สอดเป็นประตูสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) และประตูสู่ตะวันตกสู่เขตพัฒนาเศรษฐกิจตาก ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับการดำเนินชีวิตหรือธุรกิจการค้าที่ดินแห่งนี้ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 17 นาทีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของบ่อน้ำพุร้อนแม่กาษา นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่สำหรับคนไทยและพม่าเหมือนกัน นอกจากน้ำพุร้อนแม่กาษาแล้ว ขับรถเพียง 40 กิโลเมตรไปยังน้ำตกธารารักษ์ยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่การพัฒนาและวิถีชีวิตดินแดนแห่งนี้กำลังรอผู้ซื้อที่มีศักยภาพในการลงทุน ที่ดินผืนนี้ยังเหมาะสำหรับสร้างบ้านบนพื้นที่ที่ได้รับการปรับระดับแล้วกว่า 60x 40 เมตร ติดกับบ่อปลา เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เงียบสงบของแผ่นดินซึ่งรวมไปถึงไม้ผลมากมายในพื้นที่อุดมสมบูรณ์ ในราคานี้เราขอให้คุณพิจารณาอย่างเร่งด่วน! ในราคาที่สามารถจับต้องได้ของอสังหาริมทรัพย์นี้ เราคาดว่าจะขายได้อย่างรวดเร็ว เราขอให้คุณดูภาพในแผนที่ด้านล่าง สังเกตุสถานที่ท่องเที่ยวและบริการที่สำคัญที่ใกล้เคียงทั้งหมดของแม่สอดสำหรับการนัดหมายสามารถติดต่อได้ที่ +66956611001 ชัยเอก (ไทย)chaiaek@isanrealestate.com, Ernie Draper +66851798729, ernie@isanrealestate.com (ภาษาอังกฤษ) +66817825774 8 คุณธวัชชัย อีเมล ne_ne74hotmail.com ,เรายินดีที่จะแสดงให้คุณเห็นผืนดินอันสวยงามแห่งนี้

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด, 303 Moo 6,, Ban Pa Kao, ผักตบ, หนองหาน, อุดรธานี. บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด มีจำนวนประกาศ 94 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายที่ดิน ใน แม่กาษา, แม่สอด
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ