×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

บ้านเดี่ยวสภาพดี ทำเลราชพฤกษ์ เดินทางสะดวก

นนทบุรี, เมืองนนทบุรี, บางกร่าง
ราคาขาย: ฿ 6,800,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 2882261

ขายบ้าน บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์ 3 ห้องนอน ใน บางกร่าง, เมืองนนทบุรี

ขายบ้านเดี่ยวสภาพดี ติดถนนราชพฤกษ์ หมู่บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์ ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

เนื้อที่ 65.2 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 140 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง จอดรถในบ้านได้ 2 คัน หน้าบ้านหันทิศเหนือ

ภายนอกบ้าน เนื่องจากเป็นบ้านหลังริม จึงมีเนื้อที่ทั้งด้านข้างและด้านหลังมากกว่าปกติ สามารถทำประโยชน์เพิ่มเติมได้มาก มีการติดกล้องวงจรปิดไว้เพื่อป้องกันเหตุต่างๆด้วยครับ

ภายในบ้าน ทั้งชั้นล่างและชั้นบนเป็นพื้นลามิเนต มีชุดผ้าม่านรอบบ้าน

ชั้นล่าง ห้องโถงพื้นที่กว้างขวางจัดแบ่งเป็นมุมรับแขกและมุมทานอาหาร มีเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง ด้านข้างมีประตูใหญ่เปิดออกสวนข้างบ้านได้ มีชั้นวางทีวีบิ้วท์อินและมีฉากกั้นห้องกั้นส่วนห้องโถงกับห้องครัว ส่วนห้องครัวก็มีเคาน์เตอร์และตู้บิ้วท์อิน พร้อมด้วยเครื่องดูดควันพร้อมใช้งาน ห้องน้ำชั้นล่างก็มีเครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่อง

ชั้นบน มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง ห้องนอนเป็น 1ห้องนอนใหญ่ 2ห้องนอนเล็ก ห้องนอนใหญ่กว้างขวาง มีการแบ่งส่วนหนึ่งเป็นห้องแต่งตัวและมีประตูเปิดเข้าห้องน้ำได้โดยตรง มีระเบียงสามารถไปยืนรับลมชมวิวได้ ห้องนอนเล็กทั้งสองห้องก็มีขนาดกว้างขวางไม่คับแคบ ห้องน้ำกว้าง มีเครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่อง และมีฉากกั้นส่วนอาบน้ำ

ส่วนกลางของหมู่บ้านมีสระว่ายน้ำ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24ชั่วโมง

หน้าหมู่บ้านมี เซเว่นอีเลฟเว่น(7-11) ,ซีพีเฟรชมาร์ท ,แม็คโดนัลด์ ,เพาเวอร์บาย ,โรงเรียนสอนดนตรี และร้านอาหาร ฝั่งตรงข้ามหมู่บ้านมีโรงยิมสำหรับออกกำลังกายและเล่นกีฬา และมีร้านอาหารเช่นกันครับ รวมทั้งใกล้ๆกันก็มีตลาดเจ้าพระยา ซึ่งเป็นตลาดใหญ่ มีของกินของใช้ให้เลือกซื้อมากมายครับ

ตัวโครงการอยู่ติดถนนราชพฤกษ์ สามารถเดินทางเชื่อมต่อได้ทั้งถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนนครอินทร์ ถนนกาญจนาภิเษก สะพานพระราม5 สะพานพระนั่งเกล้า สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ(นนทบุรี1) ซึ่งถือได้ว่าเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวกมากๆเลยครับ

ราคาขาย 6.8 ล้านบาท ค่าโอนคนละครึ่งครับ

ราคาต่อรองได้

สนใจติดต่อ ฝ้าย 089 798 7234

เกี่ยวกับ บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์

"โครงการ บ้านเดี่ยว มัณฑนา ราชพฤกษ์ (Manthana Ratchapruek) ตั้งอยู่บน ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เจ้าของโครงการโดย แลนด์แอนด์เฮ้าส์ Land & Houses เดินทางสะดวกสบาย ด้วยระบบขนส่งสาธารณะ เข้า-ออก ได้หลายเส้นทาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ อาทิ พาวเวอร์บาย ราชพฤกษ์, ท็อบ เดลี่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ราชพฤกษ์, แมคโดนัลด์ 24 ราชพฤกษ์, เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์, โฮมโปร ราชพฤกษ์, วิลล่า มาร์เก็ต ราชพฤกษ์,...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวนหย่อม
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Wirote Kunsaowapakkul

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Wirote Kunsaowapakkul, ปากเกร็ด, นนทบุรี. Wirote Kunsaowapakkul มีจำนวนประกาศ 10 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์  3 ห้องนอน ใน บางกร่าง, เมืองนนทบุรี
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Wirote Kunsaowapakkul ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ