×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: h002009

ขายบ้าน พาราไดซ์ ปาร์ค 4 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

จากช่วงเวลาที่คุณขับรถเข้าไปในประตูไฟฟ้าและเข้าสู่ไดรฟ์ด้านหน้าแบบวงกลมของโรงแรมแห่งนี้คุณจะเห็นว่าเป็นบ้านชั้นหนึ่ง บ้านพัทยาสำหรับขายนี้เป็นชั้นหนึ่งทุกทาง 500m2 ของพื้นที่ใช้สอยบนที่ดิน 1600m2 ขนาดใหญ่และเพียง 15 นาทีขับรถไปยังใจกลางเมืองและการกระทำทั้งหมด สถานที่ตั้งของพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติและสนามกอล์ฟระดับ 5 ดาวในหลายแห่งที่เชื่อกันว่าเป็นหมู่บ้านที่ดีที่สุดในพัทยาโดยมีบ้านที่มีมาตรฐานเท่าเทียมกันทำให้เป็นที่พักสำหรับเศรษฐีที่แท้จริง พร้อมโต๊ะสนุ๊กเกอร์สระว่ายน้ำส่วนตัวระเบียงบาร์ภายในและอีกมากมายนี่คือบ้านที่แท้จริงสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่เพียง แต่มองไปที่ภาพถ้าชิ้นส่วนของอสังหาริมทรัพย์พัทยาอยู่ในงบประมาณที่คุณกำลังพิจารณามากกว่าที่คุณจะเป็นคนบ้าไม่ได้มีมือแรกดูและเป็นที่ประทับใจอย่างที่เราเป็น ให้ Gecko Properties จัดให้มีการดูวันนี้ GKP-H002009
เกี่ยวกับ พาราไดซ์ ปาร์ค

พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ตั้งอยู่ ซอย บุณย์กัญจนา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 3 อาคาร 507 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์, เดอะวิลเลจ, กุญแจซุปเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์ก...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ พาราไดซ์ ปาร์ค
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด, 116/127 หมู่ 9, บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มีจำนวนประกาศ 3,885 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน พาราไดซ์ ปาร์ค  4 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ