×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 19,750,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: h005383

ขายบ้าน พาราไดซ์ ปาร์ค 4 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

บ้านสองชั้นพัทยาที่น่าประทับใจสำหรับขายในนิคมอุตสาหกรรม "พาราไดซ์วิลล่า 1" บ้านพัทยาขนาดใหญ่ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของคนไทยมีมากมายในตลาดอสังหาริมทรัพย์พัทยามีห้องนอน 4 ห้องและห้องน้ำ 4 ห้องภายในพื้นที่ใช้สอย 800 ตารางเมตรที่อยู่อาศัยแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ห้องครัวร้านอาหารขนาดใหญ่พร้อมกับที่จอดรถริมถนนสวนหย่อมตกแต่ง และสนามหญ้าบนที่ดินขนาดใหญ่ 1000sqm, สถานที่ให้บริการสำหรับขายในพัทยานี้เป็นมูลค่าดู. ตั้งอยู่ในพื้นที่พัทยาตะวันออกเพียงด้านหลังซอยเขาตะโละซึ่งสามารถเข้าถึงตัวเมืองได้ง่ายมีร้านอาหารมากมายและโรงเรียนที่มีคุณภาพดีในบริเวณใกล้เคียง มีสระว่ายน้ำส่วนกลางสระว่ายน้ำและสนามเทนนิสเป็นที่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ติดต่อ Gecko properties ในวันนี้และแจ้งให้เราจัดทิวทัศน์ของประเทศไทยอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย GKP-H005383
เกี่ยวกับ พาราไดซ์ ปาร์ค

พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ตั้งอยู่ ซอย บุณย์กัญจนา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 3 อาคาร 507 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์, เดอะวิลเลจ, กุญแจซุปเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์ก...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ พาราไดซ์ ปาร์ค
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด, 116/127 หมู่ 9, บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มีจำนวนประกาศ 3,789 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน พาราไดซ์ ปาร์ค  4 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท เก็กโค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ