×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายซีวิววิลล่าแหลม - เกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, มะเร็ต
ราคาขาย: ฿ 5,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: s-v0165

ขายบ้าน 1 ห้องนอน ใน มะเร็ต, เกาะสมุย

ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติชมทิวทัศน์ทะเลที่อ่าวละไมและหัวหินล้อมรอบไปด้วยพืชพรรณและความเงียบสงบเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและผ่อนคลาย ถนนเข้าถึงสามารถขับได้ด้วยรถ 4 * 4 หรือสกู๊ตเตอร์ อยู่ใกล้กับแหลมเซ็ทและขับรถเพียง 2 นาทีคุณก็จะพบร้านอาหารซูเปอร์มาร์เก็ตและอื่น ๆ อีกมากมาย อยู่ห่างจากหาดละไมโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาทีสระว่ายน้ำพร้อมทิวทัศน์ทะเลอันตระการตาและการใช้ส่วนตัวของผู้พักอาศัยรวมทั้งบริเวณโยคะบาร์และพื้นที่บาร์บีคิวพร้อมสุขา เข้าถึงพื้นที่และเป็นส่วนตัวโดยสิ้นเชิงและมีการตรวจสอบความปลอดภัยที่นาฬิกา 24/24 ที่แผนกต้อนรับส่วนหน้า วิลล่าสร้างขึ้นทางด้านตะวันออกของเนินเขาพร้อมด้วยพระอาทิตย์ขึ้นอันงดงามในทะเล บ้านประกอบด้วยห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่พร้อมพื้นหินอ่อนและหินขัดขนาด 45 ตารางเมตรตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อินโดนีเซีย ผนังด้านหน้าบานเลื่อนประตูกระจกสามารถเปิดได้อย่างสมบูรณ์บนระเบียงขนาด 75 ตรม. ห้องนั่งเล่นทั้งห้องมีระบบระบายอากาศแบบเพดานและเครื่องปรับอากาศ ห้องครัวสไตล์ยุโรปที่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นอยู่ด้านนอกที่ระเบียงมีอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่จัดเก็บขนาดเล็กที่ทางเข้า ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและห้องน้ำ 2 ห้องและชั้นล่าง ห้องนอนขนาด 24 ตร.ม. ตั้งอยู่บนชั้นสองและมีทัศนียภาพอันงดงามของทะเล พร้อมติดตั้งพัดลมเพดานและเครื่องปรับอากาศ ระเบียงสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลได้จากด้านใดด้านหนึ่งและบริเวณที่เป็นป่าอันสวยงามที่ด้านหน้าของเกาะ บ้านกำลังแข่งขันกับอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด เนื้อที่ทั้งหมดของบ้านพร้อมที่ดินมีเนื้อที่ 1,600 ตารางเมตรทำให้สามารถขยายบ้านได้หากต้องการ ที่ทางเข้าของวิลล่ายังมีที่จอดรถขนาดเล็กที่สามารถรองรับรถยนต์สองคัน การเข้าถึงบ้านผ่านทางเดินในสวนล้อมรอบด้วยพืชพรรณและดอกไม้ สาธารณูปโภคเช่นน้ำและสัญญาณไฟฟ้ารวมทั้งทีวีดาวเทียมและอินเทอร์เน็ต WI-FI
คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Properties Samui

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Properties Samui, 123/189 Moo 1, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Properties Samui มีจำนวนประกาศ 428 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Properties Samui
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Properties Samui ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ