×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายบ้าน 2 ห้องนอน

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, ทับใต้
ราคาขาย: ฿ 9,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 94443191

ขายบ้าน 2 ห้องนอน ใน ทับใต้, หัวหิน

ออคิด ปาล์ม โฮม 5 เป็นวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห่างจากใจกลางเมืองหัวหินเพียง10 นาที วิลล่าในบริเวณนี้มีความทันสมัยและยังคงรักษาความเป็นชุมชนที่มีมาตรฐานสูงเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและสวยงาม วิลล่าอยู่ใกล้ร้านอาหาร "The Palm Bistro" ให้บริการอาหารเช้าอาหารเย็นและมีเครื่องดื่มนานาชนิด มีร้านซักรีดและมีสกู๊ตเตอให้เช่าในระยะทางสั้น ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่ง 4 เที่ยวต่อวันไปยังใจกลางเมือง
มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 9 x 3.5 เมตรลึก 1.5 เมตร มีฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง สวนที่สวยงามมีต้นไม้เขตร้อนและแสงจากเซลล์แสงอาทิตย์ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง
นอกจากนี้ยังมีระเบียงที่มีหลังคา 2 ระเบียงมีพื้นที่นั่งเล่น มีห้องนั่งเล่นพร้อมเก้าอี้บาร์และเคาน์เตอร์ครัวที่ด้านหลัง มีตู้กระจก ทีวี โต๊ะสนุ๊ก ที่ปาเป้า พื้นที่รับประทานอาหารสำหรับ 12 ท่าน พัดลมและ ลำโพงแบบบิ้วท์อิน มีประตูบานเลื่อนเข้าไปยังห้องนอนใหญ่และห้องนั่งเล่น ห้องครัว
ภายในครัวมีการตกแต่งจาก Kvikk ที่สวยงาม ประกอบด้วยเตาอบ ไมโครเวฟ เตาแก็ส เครื่องล้างจาน และพื้นที่รับประทานอาหารสำหรับ 8 ท่าน
ภายในห้องนั่งเล่นแบ่งเป็น 2 ส่วน ครัวและห้องนั่งเล่น พร้อมโซฟาและโต๊ะทำงานและอื่นๆ พร้อมด้วย "เก้าอี้ที่ดี" ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นห้องนอนที่3ได้อย่างง่ายดาย (รูปวาดเสมือนจริง)
ห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวและทางออกโดยตรงพร้อมประตูเลื่อนออกไปยังสระว่ายน้ำ และห้องสุขาสำหรับแขก 1 ห้อง
มุ้งลวดกันยุงทุกประตูทั้งหน้าต่างในห้องนอน ห้องนั่งเล่นและห้องครัว
ในห้องนั่งเล่นมีพัดลมเพดานสองตัวมีแอร์2 ตัว ในห้องนั่งเล่นและในห้องนอนมีพัดลมและแอร์ห้องละ 1 ตัว
เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่องเชื่อมต่อกับอ่างล้างมือทั้งหมดในบ้าน
ที่จอดรถ 4 x 5.5 เมตรพร้อมประตูไฟฟ้า
กล้องวงจรปิด 8 ตัวและเครื่องตรวจจับการเคลื่อนไหวพร้อมการเชื่อมต่อโทรศัพท์
วิลล่าหลังนี้ขายพร้อมตกแต่งตามที่แสดงในภาพ
วิลล่านี้ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นโดยนักพัฒนารายใหญ่ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติหลายรางวัลจาก Thailand Property Awards  

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สวนหย่อม
  • สระว่ายน้ำ
  • เครื่องปรับอากาศ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Thaiproperty1

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Thaiproperty1, 42/5 คอนโด 88 หัวหินซอย 88 ต.หินเหล็กไฟ, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์. Thaiproperty1 มีจำนวนประกาศ 509 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน 2 ห้องนอน ใน ทับใต้, หัวหิน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Thaiproperty1
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Thaiproperty1 ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ