×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

แม่น้ำพูลวิลล่าเกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, แม่น้ำ
ราคาขาย: ฿ 6,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS243

ขายบ้าน 2 ห้องนอน ใน แม่น้ำ, เกาะสมุย

แม่น้ำพูลวิลล่าเกาะสมุย - นี้คือความสุขในความเป็นส่วนตัวของบ้านที่พึ่งสร้างเสร็จใหม่ๆวิลล่าที่ทันสมัยเดียวในรูปแบบแนวคิดเปิดโล่งรับแสงธรรมชาติจากดวงอาทิตย์ ประตูบานลื่อนกระจกที่สามารถออกไปยังลานกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำส่วนตัวและสวนสีเขียวชอุ่มของหน้าบ้าน

วิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในใจกลางเมืองของตำบลแม่น้ำแห่งนี้ตั้งอยู่ในสถานที่ดีเลิศสำหรับของการมาพักผ่อน เริ่มต้นเช้าวันของคุณจิบกาแฟริมสระน้ำของคุณตามด้วยการแช่น้ำในสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง คุณสามารถอาบแดดบนเก้าอี้ที่สง่างามตามด้วยการล้างตัวภายใต้ฝักบัวกลางแจ้ง การใช้เวลาในช่วงบ่ายและช่วงเย็นบนลานกว้างจิบเครื่องดื่มค็อกเทล กับสายลมอ่อนๆกลิ่นหอมสดชื่นดื่มด่ำกับบรรยากาศของเกาะสมุย


ภายในแนวคิดเปิดไฮไลท์จากห้องครัวที่เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องใช้สแตนเลสรวมทั้งที่ดูดควันมีหน้าต่างขนาดใหญ่สำหรับทั้งแสงและลมในมุมมอง ในเวลากลางคืน สำหรับพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ แต่มีบรรยากาศสบาย ๆ อย่างเท่าเทียมกัน วิลล่าแห่งนี้ตกแต่งแบบครบวงจรสำหรับการย้ายทันทีในการเข้าพักทุกอย่างพร้อม! จากพื้นดินขึ้นในวิลล่าต้นแบบนี้ใช้โทนสีเทาและสีขาวบนฐานที่สงบเงียบที่มีองค์ประกอบไม้ผูกในพื้นดินในพื้นที่อบอุ่น พรมนุ่มเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งอย่างสะดวกสบายและหมอนตุ๊กตานำเสนอ เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับบรรยากาศของบ้าน แผนห้องนอนแยกมีความเป็นส่วนตัวสูงสุดทั้งห้องนอนที่มีพื้นที่ส่วนกลางทำหน้าที่เป็น divider ของตัวบ้าน ห้องพักแต่ละห้องเหล่านี้จะมีห้องแต่งตัวด้วยตัวเองห้องอาบน้ำในตัวและลาน / สระว่ายน้ำ ที่จอดรถสำหรับรถทั้งสองคันเสร็จสมบูรณ์พื้นที่นี้ทำให้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะมาและไปตามที่ต้องการ จากสระว่ายน้ำสนามหญ้าหญ้าและลานกว้างขวางออกไปข้างนอกบรรยากาศการต้อนรับของการตั้งค่าในร่มและแง่มุมของความเป็นส่วนตัวของแม่น้ำวิลล่าสนุกกับบรรยากาศที่แสนสดชื่นที่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านไม่ว่าจะเป็นการถาวรหรือเป็นบ้าน เพื่อธุรกิจทำการปล่อยเช่า

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 315 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน 2 ห้องนอน ใน แม่น้ำ, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ