×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Breathtaking 3 Bedroom Oceanfront Pool Villa ในกะตะ

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, กะรน
ราคาขาย: ฿ 70,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-KAT22

ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน กะรน, เมืองภูเก็ต

วิลล่าริมสระน้ำสำหรับขายในกะตะ นี้เป็นหนึ่งใน 34 แห่งที่มีความซับซ้อนอย่างแท้จริง

การออกแบบที่ทันสมัยเป็นพิเศษให้วิวทะเลที่ไม่ จำกัด สำหรับแต่ละวิลล่าซึ่งรวมถึงการเข้าถึงพระอาทิตย์ตกที่งดงามและพื้นที่ใช้สอยในร่มกลางแจ้งที่หรูหรา

วิลล่าเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุชั้นนำด้านบนและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากการออกแบบโครงสร้างที่ยอดเยี่ยมไปจนถึงเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูงสุด คอมเพล็กซ์ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากความลาดเอียงตามธรรมชาติของแผ่นดินเพื่อให้คุณได้เห็นทิวทัศน์ที่ดีที่สุดตลอดจนความรู้สึกทางทะเลที่โดดเด่นและน่าหลงใหล

ภูเก็ตมีวิถีชีวิตที่น่าตื่นตาตื่นใจกับผู้ซื้อ: อุณหภูมิ 30 องศาเซลเซียสตลอดทั้งปีชายหาดที่สวยงามอาหารไทยที่น่าตื่นตาตื่นใจสปาที่ดีที่สุดในโลกและคนไทยที่เป็นมิตร

ที่พักแห่งนี้เหมาะสำหรับการลงทุนระยะยาว รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ตเนื่องจากสถานที่ตั้งสถานที่ตั้งและสถานที่ดังกล่าวตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของจังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับวันหยุดพักผ่อนในเอเชียซึ่งคาดว่าจะเติบโตและร่ำรวยขึ้นในอีก 20 ปีข้างหน้า ด้วยสนามบินนานาชาติของตัวเองทำให้สามารถเข้าถึงพื้นที่โดยรอบได้อย่างยอดเยี่ยมภูเก็ตอยู่ห่างจากประชากรครึ่งหนึ่งของโลกเพียง 5 ชั่วโมงเท่านั้น ประชากรดังกล่าวซึ่งรวมถึงจีนและอินเดียกำลังทวีความแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อย ๆ

โรงแรมแห่งนี้บริหารโดยโรงแรมระดับ 5 ดาวซึ่งรับประกันผลตอบแทนจากการลงทุนเป็นร้อยละ 6 ต่อปี

วิลล่าสามห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยรวม 324 ตร.ม. สระว่ายน้ำส่วนตัว 7 เมตรและจากุซซี่กลางแจ้ง 1 สระ

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการลงทุนบนเกาะแห่งนี้และอาจจบลงด้วยการซื้อชีวิต

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 Thalang Road, Taladyai, Muang, Phuket Town 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 931 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ