×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 4,300,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 4540904

ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน ชะอำ, ชะอำ

บ้านหลังสองชั้นที่ Thai Paradise South ตั้งอยู่ในชะอำเพียง 1 กม. จากใจกลางเมืองและสามารถเดินไป 150 เมตรไปยังชายหาดชะอำที่ยอดเยี่ยมมินิมาร์ทท้องถิ่นและแหล่งช็อปปิ้ง / ร้านอาหาร หมู่บ้านมีสระว่ายน้ำส่วนกลางที่จอดรถฟรีฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายและระบบรักษาความปลอดภัย 7/24 บ้านชั้นล่างมีห้องนั่งเล่นกว้างขวางและพื้นที่รับประทานอาหารติดกับห้องครัวแบบติดตั้งและติดตั้งอุปกรณ์ครบครัน มีห้องน้ำแขกอยู่ที่ชั้นล่างเช่นกัน ที่ทางเข้าและสนามหลังบ้านคุณมีระเบียงที่ตกแต่งอย่างเต็มที่ ชั้นบนมี 3 ห้องนอนประกอบด้วยห้องนอนใหญ่กว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัวและทางออกสู่ระเบียงและอีก 2 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำรวม 1 ห้อง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าสนใจมากมีอัตราการแข่งขันสูง คำอธิบายที่สมบูรณ์พร้อมแกลเลอรี่ภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ เยี่ยมชมหรือโทรไปที่ (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวียน)) สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียง o หาด ชะอำ o ร้านอาหาร ชะอำที่ ทำเครื่องหมาย o หมู่บ้านชาวประมงชะอำ o อุทยานแห่งชาติชะอำ o ศูนย์การค้าบิ๊กซี o ศูนย์การค้า Premium Outlet o พระราชวังมฤคทายวันราชนครินทร์ o ฟาร์มแกะดำสวิส เฟิร์ท หัวหินสิ่งอำนวยความสะดวก สนามกอล์ฟ 10 แห่ง ของมาตรฐานสากลภายใน 45 นาทีโดยรถยนต์ o เมืองหัวหินที่มีแหล่งช้อปปิ้งตลาดกลางคืนร้านอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: Market Village และ Bluport Department Store o หลากหลายร้านอาหารริมหาดพร้อมอาหารยุโรปและอาหารไทย คลิกเพื่อชมแกลอรี่รูปภาพของชะอำและหัวหิน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 218 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ