×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 47,950,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: L7573

ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน ท่าอุเทน, ท่าอุเทน

เรายินดีที่จะเสนอขายราคาลดพิเศษก่อนสิ้นปีในราคาเพียง 47,950,000 ล้าน จากราคา59,999,555 บาท ว้าว 12 ล้าน เป็นเจ้าของด่วน ประโยชน์จากที่ดินผืนนี้ไม่สามารถจะประเมินราคาได้! สถานที่แห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบอุดมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ และนี่ก็กลายเป็นโอกาสในการลงทุนที่ดีสำหรับนักลงทุนเอกชนหรือนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ขุมทรัพย์แห่งนี้มีสภาพแวดล้อมที่น่าประทับใจในท้องถิ่นนี้ ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของท้องฟ้าที่กว้างใหญ่เป็นธรรมชาติและเป็นที่รู้จักของพืชยืนต้น ผลไม้(เช่น ลิ้นจี่ ลำไย มังคุด ส้มโอ มะม่วง และอื่นๆอีกมากมาย) รวมไปถึงพืชพื้นเมือง ความงามที่แท้จริงของพื้นที่นี้ได้รับการออกแบบภูมิทัศน์สำหรับพื้นที่เพื่อการพักผ่อน ถือว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์พิเศษที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรีสอร์ทเพื่อสุขภาพ คุณสามารถใช้พื้นที่ทั้งหมดได้อย่างงดงามและลงตัว เจ้าของได้ทุ่มเทความรักและความเอาใจใส่มานานหลายสิบปีในการสร้างสถานที่พักผ่อนในป่าไม้แห่งนี้โดยผสมผสานธรรมชาติและผ่อนคลายลงไปในลำน้ำอันเงียบสงบ เสน่ห์ของความงามตามธรรมชาตินี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับสร้างสปาโยคะพร้อมการทำสมาธิกับธรรมชาติ

บ้านไม้สัก 2 ชั้น ถูกสร้างขึ้นได้อย่างเหมะสม ความเป็นส่วนตัวและความสันโดษ ห้องนอนขนาดใหญ่ 2ห้อง 2ห้องน้ำ ห้องครัวและพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางทั้งภายในและภายนอกบ้าน เพิ่มความโดดเด่นให้กับที่พักแห่งนี้ ระเบียงชั้นบนมองเห็นทิวทัศน์ของธรรมชาติและภูมิทัศน์ได้อย่างเต็มตา สำหรับผู้ที่สนใจด้านสุขภาพที่กำลังขยายตัวในฐานะธุรกิจที่ไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ห่างจากเมืองนครพนมที่สวยงามและสะอาดเพียง 10 นาที ซึ่งเป็นแหล่งรวมนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่แสวงหาวิถีชีวิตแบบอื่นๆ ทิวทัศน์ที่งดงามเช่นเทือกเขาลาวและแม่น้ำโขงอันยิ่งใหญ่  เจ้าของได้อุทิศเวลาหลายสิบปีแห่งความรักและการอุทิศตนเพื่อสร้างสวรรค์บนดินแห่งนี้เพื่อการพักผ่อน แต่ตอนนี้ตระหนักดีว่าหลายปีที่ผ่านมาถึงเวลาที่ต้องส่งต่อให้กับผู้ที่มีฝันและสามารถทำได้ เพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ที่มีให้ในพื้นที่อันอุดมสมบูรณ์ คุณจะรักสถานที่แห่งนี้มากที่สุดเช่นเดียวกันกับเจ้าของปัจจุบัน!ติดต่อเราได้ที่ +66943738998 เดือน (ไทยและอังกฤษ) duean@isanrealestate.com  

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สวนหย่อม
  • ห้องสมุด
  • วิวภูเขา
  • ที่จอดรถ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด, 303 Moo 6,, Ban Pa Kao, ผักตบ, หนองหาน, อุดรธานี. บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด มีจำนวนประกาศ 88 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน ท่าอุเทน, ท่าอุเทน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ