×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 2813590

ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน สุรศักดิ์, ศรีราชา

ขายบ้านเดี่ยวศรีราชา เดอะเซ็นทรัลรีเจ้นท์ สุรศักดิ์ ชลบุรี

บ้านเดี่ยวบนทำเลเศรษฐกิจ ย่านใจกลางเมือง อสัสัมชัญ-ศรีราชา ใกล้สถานที่ทำงาน สังคมคุณภาพ ตัวบ้านมีเนื้อที่ใช้สอย ราคาเหมาะสม มาพร้อมระบบสาธารณูปโภคครบครัน และระบบรักษาความปลอดภัย

บ้านสวย ทำเลดี โครงการเดอะเซ็นทรัลรีเจ้นท์ สร้างขึ้นบนทำเลใจกลางเมือง ตัวบ้านก่อสร้างโดยเน้นความกลมกลืนกับธรรมชาติโดยใช้สีเอิร์ทโทนเรียบหรู มีสไตล์ รั้วบ้านใช้วัสดุอย่างดีเน้นให้โชว์ไม้พุ่มด้านหน้าบ้านสวยงาม และมีความทันสมัย ต่อเติมทำโรงจอดรถได้ 2 คัน จัดทำระเบียง พื้นที่โรงจอดรถและด้านข้างปูพื้นเต็มด้วยวัสดุแกรนิตโต้ มีความสวยงาม แข็งแรง ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ต่อเติมมุมนั่งเล่น เว้นพื้นที่สำหรับจัดสวนสวย ถือได้ว่าใช้ประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว

การตกแต่งภายใน

ตัวบ้านสร้างขึ้นบนเนื้อที่ 41.4 ตร.ว. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน ประตูด้านหน้าเป็นประตูกระจกสไลด์ ห้องรับแขกตกแต่งเรียบง่ายแต่หรูหรา ด้วยผ้าม่านสีเบจ เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ตกแต่งตามหลักฮ้วงจุ้ยเข้ากับตัวบ้าน พื้นที่ด้านในปูด้วยแกนิตโต้เช่นเดียวกับด้านนอก บันไดออกแบบทันสมัยปูด้วยลายไม้ ห้องนอนใหญ่ตกแต่งประหยัดพลังงานรับแสงธรรมชาติ ตัดด้วยผ้าม่านลายสีชมพูหวานๆ ให้ห้องดูสว่างสดชื่น แต่ไม่ได้ตกแต่งโทนหวานแววจนเกินไป เพียงเพิ่มลวดลายเก๋ๆ ให้ดูมีชีวิตชีวาห้องนอนมีห้องน้ำในตัว มีแอร์คอนดิชั่นทุกห้อง ห้องนอนกว้างขวางขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ห้องครัวตกแต่งบิวอินส์ด้วยชั้นวางติดผนังแบบเก๋ๆ กันพื้นที่ด้านนอกบางส่วนทำพื้นที่ซักล้าง ติดตั้งแทงค์น้ำด้านนอก ห้องน้ำตกแต่งเรียบง่าย แยกโซนเปียก-แห้ง การตกแต่งด้วยกระจกคาดลายสีชารับแสงธรรมชาติ

จุดเด่นอื่นๆ

บ้านอยู่ใจกลางเมือง สวย สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งเรียบง่าย แต่หรูหราทันสมัย มีเนื้อที่ อยู่ในย่านการค้าใกล้ห้างดัง ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ ใกล้สถานที่ราชการ และสถานที่ท่องเที่ยว

สถานที่ใกล้เคียง

บ้านตั้งอยู่ในย่านการค้า ทำเลเศรษฐกิจ ของศรีราชาใกล้สถานที่ทำงาน เช่น นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา, โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา โรงพยาบาลสมเด็จฯ, แม็คโคร, บิ๊กซี, โลตัส, โฮมโปร, โรบินสัน ศรีราชา
เซ็นทรัล ชลบุรี, มหาวิทยาลัยบูรพา, มหาวิทยาลัยศรีปทุม
โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา,โรงเรียนดาราสมุทร, โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์ ใกล้ห้างสรรพสินค้า เช่น โรบินสันศรีราชา ตึกคอม ฮาร์เบอร์มอล ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น เจปาร์ค สวนเสือ เกาะสีชัง เกาะลอย สุดทางรัก แหลมฉบัง

สนใจติดต่อ

มือถือ 091-7894543

ไลน์ banfha60

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน สุรศักดิ์, ศรีราชา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย panicha ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ