×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายบ้าน 3 ห้องนอนหนองควาย

เชียงใหม่, หางดง, หนองควาย
ราคาขาย: ฿ 12,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PHS118

ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน หนองควาย, หางดง

บ้านที่ไม่ซ้ำกันพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำขายบ้านหนองควายเนื้อที่หางดง บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนที่ดินขนาดใหญ่ประกอบด้วย 3 อาคารแยกต่างหาก ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีจากไนท์ซาฟารีเชียงใหม่และ 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่

บ้านหลักมีห้องนั่งเล่นแบบเปิดรับประทานอาหารและห้องครัวพร้อมอ่างล้างจานห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวห้องนอนของผู้เข้าพักซึ่งปัจจุบันใช้เป็นห้องเก็บของและห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน บ้านนี้ได้สร้างไว้ในกำแพงอิฐธรรมดา มีเพดานสูงและหน้าต่างจำนวนมากที่ให้แสงสว่างโปร่งสบายและไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศ มีห้องครัวไทยและพื้นที่ใช้สอยอยู่ด้านหลังของบ้าน บริเวณด้านหน้ามีปลาคราฟปลาและศาลาซึ่งคุณสามารถนั่งและเพลิดเพลินกับพื้นที่กลางแจ้ง

อาคารหลังที่สองมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำห้องอาหารและห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอ่างล้างจานเคาน์เตอร์บาร์และเตาไมโครเวฟ อาคารหลังที่สองนี้มีศักยภาพในการแปลงเป็น 2 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว เคยเป็นหอศิลป์

อาคารหลังที่สามมีบ้านสไตล์ไทยซึ่งปัจจุบันใช้เป็นห้องเก็บของบนชั้นสองและมีที่จอดรถบนชั้นล่าง นอกจากนี้ยังมีศักยภาพในการแปลงเป็นห้องทำงานห้องแม่บ้านหรือห้องนอนอื่น ๆ

สวนมีต้นไม้ใหญ่เขตร้อนบางชนิดที่หาได้ยากและมีกลิ่นที่สวยงาม พล็อตนี้ยังมีพื้นที่เพียงพอหากคุณต้องการมีสวนผักของคุณเอง ให้ความเป็นส่วนตัวและเงียบมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีมุมมองที่ดีของนาข้าวและวิวภูเขาที่ด้านหลังของบ้าน

บ้านนี้เป็นของเจ้าของเดียวกัน PHS117 ซึ่งสามารถเดินไปได้ไม่กี่ก้าวหากคุณกำลังมองหาการลงทุนในธุรกิจรีสอร์ทขนาดเล็กที่พักแห่งนี้ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Pinnacle - Property Thailand

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Pinnacle - Property Thailand, 310 Regus Icon Park Business Centre, ศรีภูมิ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่. Pinnacle - Property Thailand มีจำนวนประกาศ 321 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน หนองควาย, หางดง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Pinnacle - Property Thailand
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Pinnacle - Property Thailand ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ