×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 4,600,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: H10392

ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน เมืองหนองบัวลำภู, หนองบัวลำภู

เชิญเข้าชมบ้านเดี่ยว 2ชั้นพร้อมวิลล่าอีก 1 หลัง ขายในหนองบัวลำภู ประเทศไทย บ้านหลังใหญ่พร้อมวิลล่า เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่

หากคุณเป็นคนที่ต้องการพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับครอบครัว หรือนักธุรกิจ ที่ต้องการออฟฟิศสำหรับนั่งทำงาน คุณต้องลองดูที่นี่ บ้าน2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ กับพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านอีก 220 ตารางเมตร แถม อีก 70 ตารางเมตร ในวิลล่าพร้อมทั้งห้องน้ำแยกต่างหาก ที่จะ เติมเต็มความต้องการของคุณ โดยทั้งหมดนี้มีฉากหลังเป็น แนวเขายิ่งใหญ่แห่งจังหวัดหนองบัวลำภู บ้านหลังนี้ได้หยิบยื่น บรรยากาศที่เงียบสงบ ในราคาที่คุณจับต้องได้ อยู่ในพื้นที่ชุมชนที่ปลอดภัย แถมยังมีพื้นที่สำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และวิวที่ชั้นสองนั้นก็เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง
บ้านหลังนี้มี 2 โฉนด มีเครื่องปรับอากาศ ครัวแบบตะวันตก ระบบน้ำร้อน โถงบันไดที่งดงามและอื่นๆอีกมากมาย ภายนอกตัวบ้านนั้นยังมีพื้นกว้างขวาง เพียบพร้อมไปด้วย สนามหญ้าสีเขียวที่สามารถตกแต่งสวน ปลูกไม้ผล หรือไม้ใหญ่เพื่อให้ร่มเงา แถมระบบความปลอดภัยแน่นหนา
ด้วยตัวบ้านและวิลล่าที่มีความโดดเด่น ทำให้เป็นที่ต้องใจแก่กลุ่มผู้ซื้อที่มองหา บ้านสวย มีความปลอดภัย และพื้นที่พิเศษสำหรับทำงาน ยิ่งไปกว่านั้น ในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ยังสามารถพูดคุยตกลงกันได้อีกด้วย ทั้งนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับเจ้าของบ้านใจดีและมีไอเดียที่ทำให้บ้านนี้เป็นบ้านในอุดมคติของครอบครัวใหญ่
เราอยากให้คุณเข้าชมบ้านหลังนี้ด้วยตนเอง สนใจเข้าชม ติดต่อ เดือน +66943738998 หรือ อีเมล์ duean@isanrealestate.com (ภาษาไทยและอังกฤษ)

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด, 303 Moo 6,, Ban Pa Kao, ผักตบ, หนองหาน, อุดรธานี. บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด มีจำนวนประกาศ 95 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน 3 ห้องนอน ใน เมืองหนองบัวลำภู, หนองบัวลำภู
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ