×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 9,990,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: H3076

ขายบ้าน 4 ห้องนอน ใน นาคำไฮ, เมืองหนองบัวลำภู

ขายบ้านเดี่ยว 2ชั้น 4ห้องนอน 4ห้องน้ำ พร้อมที่ 13+ ไร่ หนองบัวลำภู สุดยอดบ้านหลังใหญ่พร้อมพื้นที่การเกษตรและวิวห์อยู่ในที่เดียวกัน เดินทางสะดวกสบายใกล้เมือง 9,990,000 THB กับส่วนลดถึง 2 ล้านบาทหากซื้อก่อนกุมภาพันธ์ 2020 นี้ 

นี้เป็นบ้านอีกหลังหนึ่งที่คุณ “ต้องดู” เพื่อสัมผัสความเป็นธรรมชาติของบ้าน ที่ดินและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในและนอกสถานที่ ด้วยคุณภาพดินที่อุดมสมบูรณ์ในการเพาะปลูกกว่า 11 ไร่ ห่างจากถนนสายหลักหมายเลข 210เพียง 100 เมตร ออกจากหนองบัวลำภูเพียง 13 กิโลเมตรของทางตะวันตกของหนองบัวลำภู บ้านหลังนี้สร้างขึ้นอย่างเพอร์เพ็คทุกอย่างมี 4 ห้องนอน 4ห้องน้ำ และห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่ทันสมัย ภายในถูกสร้างขึ้นเพื่อมาตรฐานตะวันตก เราไม่สามารถอธิบายถึงสภาพแวดล้อมที่กว้างขวางภายในได้ทั้งหมด ห้องพักทุกห้องออกแบบมาอย่างมืออาชีพ กว้างขวางความเป็นส่วนตัวเช่นกัน พื้นที่มากมายตลอดทั้งสองชั้น มุมมองสมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายและบรรเทาความเครียด เจ้าของบ้านการออกแบบเอง สปริงเกอร์กับสวน สนามหญ้า ห้องเก็บของขนาดใหญ่ ถังเก็บน้ำ 2000 ลิตร มีปั๊มน้ำอัตโนมัติ เพื่อนบ้านที่ใกล้ที่สุดคือ ประมาณ 100 เมตร ไม่เฉพาะบ้านที่กว้างขวางแต่ยังมีที่ดินที่อุดมสมบูรณ์ช่วยให้คุณเติบโตแทบทุกอย่างที่คุณชอบในเนื้อที่ 11 ไร่ เจ้าของกำลังจะย้ายในระยะสั้นๆเนื่องจากการทำงานภาระผูกพันธ์ในต่างประเทศ อีกไม่กี่ปีข้างหน้าบ้านหลังนี้จะมีถนน 4 เลน ผ่านที่ดินแห่งนี้อย่างแน่นอน ต้องการการเข้าชมเพื่อเป็นความมั่นใจโดยรวมและคุณค่าที่ไม่สามารถอธิบายด้วยคำพูดเพียงอย่างเดียว บ้านใกล้เคียงโฆษณาประมาณ 20 ล้านบาท ติดต่อเพื่อคุยรายละเอียดโทร +66851798729 เออนี่ (อังกฤษ)ernie@isanrealestate.com  +66943738998 เดือน (ไทยและอังกฤษ) duean@isanrealestate.com ตรวจสอบด้วยตัวคุณเองและคุณจะไม่ผิดหวัง! ซื้อก่อนสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2020 และรับส่วนลดกว่า 2 ล้านบาท!

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • กล้องวงจรปิด
  • สวนหย่อม
  • วิวภูเขา
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด, 303 Moo 6,, Ban Pa Kao, ผักตบ, หนองหาน, อุดรธานี. บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด มีจำนวนประกาศ 87 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน 4 ห้องนอน ใน นาคำไฮ, เมืองหนองบัวลำภู
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ