×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายวิลล่าไทย Bophut Four Bedrooms - เกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, บ่อผุด
ราคาขาย: ฿ 11,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: s-v0019

ขายบ้าน 4 ห้องนอน ใน บ่อผุด, เกาะสมุย

วิลลาสไตล์ไทยสมัยใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบ่อผุด วิลล่าทุกหลังได้รับการตกแต่งจากไม้สักซึ่งเป็นไม้ที่มีคุณภาพดีและแข็งแรงวิลล่าล้อมรอบด้วยผนังปูนและมี 3 ทางเข้าบ้านทางเข้าแรกมีประตูบานเลื่อนอยู่ด้านข้าง บ้านที่นำไปสู่ที่จอดรถหลังคา ส่วนนี้สามารถเปลี่ยนเป็นสระว่ายน้ำทางเข้าที่สองอยู่หน้าบ้านและทางเข้าที่สามคือประตูเล็ก ๆ ถัดจากบ้านหลังที่สองบ้านมีพืชบางส่วนล้อมรอบด้วยสวนขนาดเล็ก เดินเพียงไม่กี่ก้าวไปยังประตูหน้าและจากที่นั่นคุณจะเห็นห้องพักขนาดใหญ่สำหรับพื้นที่ใช้สอย หลังห้องนี้มีห้องเก็บของแขกห้องเก็บของและห้องครัวตะวันตกขนาดใหญ่ชุดบันไดไม้ที่สวยงามตั้งอยู่ชั้นแรกมีห้องนอนใหญ่และห้องน้ำในตัว ห้องนอนใหญ่ยังมีระเบียงขนาดใหญ่สามารถมองเห็นถนนที่มีมุมมองของทะเลเล็กน้อยอีก 2 ห้องนอนเป็นห้องน้ำรวมและหนึ่งในมุมมองมะพร้าวสามารถมองเห็นด้านหลังบ้านบ้านอยู่ในสภาพดีมาก มีการบำรุงรักษาเจ้าของที่ดีและการสร้างวัสดุที่มีคุณภาพสูงบ้านหลังนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวใหญ่และเป็นตัวเลือกที่ดีในการเช่าเช่นกันเพียงขับรถ 5 นาทีไปยังหมู่บ้านชาวประมงที่ซึ่งมีซูเปอร์มาร์เก็ตร้านค้า โรงเรียนและโรงพยาบาล ศูนย์เฉวงอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาทีหลังจากนั้นคุณสามารถหาร้านอาหารร้านค้าสปาและสถานบันเทิงยามค่ำคืนได้ถ้าคุณต้องการไปชายหาดชายหาดเฉวงเป็นชายหาดที่เป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะที่มีสีขาวที่สวยงาม ทราย. นอกจากนี้คุณยังสามารถหาแหล่งชอปปิ้งขนาดใหญ่และเพลิดเพลินไปกับชีวิตกลางคืนได้อีกด้วยหาดละไมยังใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 20 นาทีและเงียบสงบเป็นอย่างมาก
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ที่จอดรถ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Properties Samui

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Properties Samui, 123/189 Moo 1, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Properties Samui มีจำนวนประกาศ 428 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Properties Samui
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Properties Samui ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ