×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 3448927

ขายบ้าน 4 ห้องนอน ใน ประเวศ, ประเวศ

ต้องการขายบ้านเดี่ยวรีโนเวทใหม่ 53 ตรว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอาหาร 1 ครัว 1 รับแขกระเบียงสันทนาการชั้น 2 แนวยาวขนาดตัวบ้านเป็นรูปตัวแอลไปถึงบริเวณหน้าบ้าน 2 ที่จอดรถ

รายระเอียด

1.พื้นบริเวณตัวตัวบ้านด้านโรงรถและหน้าบ้าน และพื้นครัวด้านหลังลงเข็มไมโครไพล์กันทรุด

2.ถังน้ำขนาดใหญ่สแตนเลสเทพื็้นลงเัสาเุข็มไมโครไพล์หมดปัญหาเรื่องทรุด

3.ประตูหน้าบ้านเป็นบานเลื่อนทำสีไหม่

4.พื้นบริเวณหน้าบ้านและโรงจอดรถเป็นพื้นกระเบื้อง

5.ประตูเข้าบ้านเป็นกระจกบานเลื่อนพร้อมชั้นประตูเหล็กล็อค 2 ชั้นเพิ่มความปลอดภัย

6.โถรับแขกตกแต่งด้วยตู้บิวอินลายไม้พื้นจดเพดานบานเปิดเป็นกระจกสีดำ เพิ่มความ classic ชุดวางทีวีติดพนังบิวอินสวยงาม พื้นห้องเป็นกระเบี้ยงโทนขาว แต้มด้วยกระเบื้องแผ่นเล็กดูหรูหรา ตัวห้องถูกกั้นด้วยประตูกระจกบานเลือนแข็งแรงระหว่างห้องทานข้าวและทางขึ้นบันไดชั้น 2 และห้องด้านหน้าบ้าน เพดานตกแต่งด้วยฝ้าหลุมพร้อม พัดลมดีไซน์ติดเพดาน 5 ใบพัด พร้อมช่อโคมไฟ 5 ดวง โคมไฟดาวน์ไลท์อาโลเจน สามารถปรับมุมองศาไฟได้ ด้านหลังสามารถเปิดประตูเชื่อมไปห้องครัวด้านหลังได้

7.ห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่มีประตูเชื่อมห้องครัวด้านหลัง เวลาทำอาหารหรือล้างจานก็สะดวกสบาย

8.ห้องนอนด้านล่างเป็นห้องกระจกลดแสงสีดำ ด้านหน้าบ้านและบานกระจกด้านโรงจอดรถด้านในบ้าน สารารถมองเห็นได้เป็นอิสระจากภายในห้อง และสามารถสร้างความเป็นส่วนตัวด้วยการติดผ้าม่านบริเวณกระจกทั้ง 2 ด้านได้

9.ตัวบันไดทำด้วยไม้จริง ขนาดลูกนอนกว้าง ยาวเดินขึ้นลงปลอดภัย ราวบันไดเป็นไม้จริงแข็งแรง

10.ห้อง master bed Room กว้างและยาว เพดานตกแต่งเป็นฝ้าหลุด 2 หลุมสีเหลี่ยม แขวนด้วยพัดลมดีไซน์ 5 ใบพัด ช่อโคมไฟ 5 ดวง ติดดวงไฟดาวไลท์ฮาโลเจนสีส้ม ปรับทิศทางได้กระจายอยู่บนฝ่า พร้อมไฟเพดานทรงกลมกลางฝ้าด้วงใหญ่สามารถเปิดเพิ่มแสงได้กรณีต้องการแสงไฟเพิม

11.ห้องน้ำด้านบน ชั้นล่าง และห้องน้ำน้ำติดกับห้องกลาง

12.ห้องนอนเล็กมีบานกระจกบานเลื้อนกั้นระหว่างห้องน้ำ และมีประตูบานเปิดเป็นกระจกอีกชั้นเชื่อมไประเบียงสันทนาการด้านนอก ตัวห้องเป็นบานกระจกขนาดใหญ่เต็มพนังสีดำ เป็นกระจกลดแสง สามารถมองจากด้านในออกไปได้เป็นอิสระ เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยการติดม่านเพิ่มก็สามารถทำได้ (ตัวห้องเป็นบานกระจก 3 ด้าน) 1 ด้านติดเป็นมูลี่ไม้ไว้ให้แล้ว

13.ห้องนอนกลาง โซนหน้าบ้านชั้น 2 ด้านข้างติดกับระเบียงสันทนาการ และได้หน้าเป็นบานกระจากลดแสงโทนสีดำ

14.ระเบียงสันทนาการชั้น 2 ยาวขนาดไปกับตัวบ้าน ไปถึงด้านหน้าบ้าน มีทางขึ้นบันไดจากโรงจอดรถแยกจากภายในบ้าน ทำให้สะดวกสบายไม่ต้องให้บุคคลภายนอกผ่านเข้าจากภายในบ้าน สามารถขึ้นจากโรงจอดรถได้เลยเวลาจัดปาตี้เล็ก ๆ ชั้น2

ราวกั้นทำด้วยสแตเลด จากหลังบ้านยาวมามาด้านหน้าบ้านสวย ทน แข็งแรง

15.มีแอร์ 2 ตัว เครืองทำน้ำอุ่น 3 พัดลมดีไซน์ 5 ใบพัด 2

ติดต่อสอบถาม

คุณ เอกรัฐ เทศสมบุรณ์ 061-7969787

รับฝากขายบ้านที่ดิน หาคนเช่าสำหรับเจ้าของที่ไม่มีเวลาหาคนเช่า 

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on LN Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย LN Property, 212 The Enter Click village,, Soi Karnchanapisek 39 Yak 12, Dokmai, ดอกไม้, ประเวศ, กรุงเทพ. LN Property มีจำนวนประกาศ 38 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย LN Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย LN Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ