×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 3,900,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PHS117

ขายบ้าน 4 ห้องนอน ใน หนองควาย, หางดง

บ้าน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำขายในหนองควายหางดง บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ใกล้กับไนท์ซาฟารีและใช้เวลาประมาณ 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 10 นาทีจากโรงเรียน Panyaden และ Lanna International 10 นาทีจากตลาดสดแม่ฮ่องสอนและตลาดริมปิง บ้านหลังนี้ได้รับการบูรณะเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อเป็นทางเลือกในการใช้เป็นร้านกาแฟหรือร้านอาหารที่ดีหรือบ้านของครอบครัว มีลำธารอยู่ระหว่างบ้านหลังนี้กับถนน ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ

บนชั้นแรกมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสร้างเคาน์เตอร์บาร์คอนกรีตห้องเก็บของห้องนอนแขกพร้อมห้องน้ำรวมประตูทางเข้าด้านหลังของบ้านและสวน

ชั้นที่สองมีพื้นที่จอดขนาดใหญ่สามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวและมีระเบียงยาวที่สวยงามเพลิดเพลินไปกับพื้นที่กลางแจ้งห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวที่มีการออกแบบที่ดีและให้แสงสว่างเพียงพอ ห้องพักมีหน้าต่างหลายบานที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวภูเขาและทุ่งนา 2 ห้องนอนสำหรับผู้เข้าพักพร้อมห้องน้ำรวม

มีห้องครัวสไตล์ไทยแยกต่างหากอยู่นอกบ้านและพื้นที่ใช้สอยโดยมีที่จอดรถ

พื้นที่สวนที่ง่ายและได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี

บ้านนี้มีมูลค่าที่ดี โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณต้องการตรวจสอบสถานที่นี้ออก

คุณสมบัติของอสังหาริมทรัพย์:

  • ประตูทุกบานทำด้วยไม้สัก
  • ทั้งสองชั้นมีเพดานสูงโปร่งและสว่าง
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Pinnacle - Property Thailand

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Pinnacle - Property Thailand, 310 Regus Icon Park Business Centre, ศรีภูมิ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่. Pinnacle - Property Thailand มีจำนวนประกาศ 321 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน 4 ห้องนอน ใน หนองควาย, หางดง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Pinnacle - Property Thailand
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Pinnacle - Property Thailand ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ