×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: ehs3000610

ขายบ้าน 5 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

12 กม. SOUTH สถานที่ตั้งที่มีวิวทะเลใกล้กับชายหาดและรอยัลเลคในเขาเต่าระหว่างหัวหินและปราณบุรีเรายินดีที่จะนำเสนอเรสซิเด้นท์หรูที่มีเอกลักษณ์และน่าเกรงขามพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม มีวิลลาอันทันสมัย ​​2 ห้องที่รวมกับสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่น่าตื่นตาตื่นใจขนาด 20 เมตรซึ่งมีห้องนอน 5 ห้องและห้องน้ำ 4 ห้อง วิลลาตั้งอยู่ในทำเลการพัฒนาด้านบนซึ่งให้ระดับความสูงที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลและทัศนียภาพ 180 องศาที่มีเนินเขากลิ้งและพืชพรรณที่เขียวชอุ่ม The Vilas ได้รับการออกแบบให้มี Roof Terraces ซึ่งจะเพิ่มระดับความสูงอีก 3 เมตรเพื่อเพิ่มมุมมองยิ่งขึ้นโดยมีบันไดเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่ต้องการเพิ่มโดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยซึ่งจะเพิ่มพื้นที่บันเทิงได้มากถึง 60 ตารางเมตร วิลล่ามีความหรูหราพร้อมด้วยห้องครัวคุณภาพสูงตู้เสื้อผ้าแบบ built-in พื้นคุณภาพและ UPVC Windows and Doors ที่ช่วยให้นักออกแบบรู้สึกได้ตลอด เจ้าของได้รับการตกแต่งอย่างครบถ้วนเพื่อมอบข้อเสนอพิเศษที่สำคัญ ห้องนั่งเล่น Living Room มีประตูบานเลื่อนไปยังระเบียงด้านข้างสระว่ายน้ำกว้างและเปิดกว้างเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่กับสวนและทะเลของคุณ ห้องนอนหลักมีมุมมองเดียวกันและสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำและเทอร์เรซได้โดยตรง วิลลารู้สึกสดชื่นและสดชื่นด้วยห้องครัวที่ทันสมัยและมีห้องครัวที่เพียบพร้อม เจ้าของปัจจุบันคือพ่อครัวและภัตตาคารที่ประสบความสำเร็จในสวีเดนห้องครัวมีความสำคัญต่อความบันเทิงทั้งภายในและภายนอก มีความเป็นส่วนตัวที่ดีโดยรอบไม่มีเพื่อนบ้านที่มองเห็นสระว่ายน้ำและสวน วิลล่าสามารถหาซื้อได้โดย 2 ครอบครัวที่ต้องการรวมเงินทุนหรือครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการมีความเป็นส่วนตัว แต่ใช้สระน้ำและสวนขนาดใหญ่ที่ไม่สามารถทำเป็นแปลงได้ 2 แปลง วิลล่าสามารถรวมกันได้อย่างง่ายดายเพื่อสร้างวิลล่าขนาดใหญ่ 5 ห้องนอนพร้อมกับการตกแต่งและการเปลี่ยนแปลงที่เรียบง่าย การพัฒนาตัวเองมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แผนกต้อนรับและร้านอาหารตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีการจัดการและการบำรุงรักษาอย่างมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าทุกพื้นที่ส่วนกลางและสระว่ายน้ำของเจ้าของและสวนจะถูกเก็บไว้บริสุทธิ์ที่ช่วยให้มั่นใจในอนาคตสูงมูลค่าของทรัพย์สิน เจ้าของสามารถเช่าวิลล่าของตนเองได้หรือผ่านทางนักพัฒนาซอฟต์แวร์ผลตอบแทนสูงเนื่องจากมีสถานะหรูหราของวิลล่าที่มีรีสอร์ทอย่างแท้จริงตลอดทั้งปี สถานที่ตั้งของวิลล่าสะดวกสำหรับสนามกอล์ฟที่ Sea Pines และ Milford eagle ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 5 นาทีโดยอยู่ห่างจากชายหาดและ Banyan และสนามกอล์ฟ Royal อยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาที สนามเทนนิสและสปอร์ตคลับแห่งใหม่แห่งนี้ยังห่างจากสวนน้ำวนานาว่าและโรงเรียนนานาชาติเพียง 5 นาที สโมสรมหาสุวรรณคันทรีคลับที่มีลากูนคริสตัลขนาดใหญ่ 800 เมตรอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีและห้างสรรพสินค้าที่ Blu Port และ Market Village คลิกที่ด้านล่างเพื่อดู >> PDF Brochures: Property Guide | แผนผัง 360 การถ่ายภาพ: ห้องรับประทานอาหาร / เลานจ์ | Terrace A | Terrace B | ห้องครัว | สระว่ายน้ำ
คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Hua Hin Property Listings Agent

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Hua Hin Property Listings Agent, 33 Hilton Hotel, Unit 2, Naresdamri Road, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์. Hua Hin Property Listings Agent มีจำนวนประกาศ 161 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Hua Hin Property Listings Agent
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Hua Hin Property Listings Agent ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ