×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 7,900,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 2645174

ขายบ้าน 6 ห้องนอน ใน ศรีนครินทร์, บางนา ใกล้ BTS บางนา

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สร้างเอง เนื้อที่ 79 ตรว. (หน้ากว้าง 11.75 เมตร ลึก 26 เมตร เดินทางสะดวกไม่ไกลจากปากซอย

ชั้นบน 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำใหญ่ (เครื่องทำน้ำร้อน 1 เครื่อง), ชั้นล่าง 1 ห้องนอน ปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานหรือห้องคนงานได้, 1 ห้องน้ำเล็ก, 1 ครัว (มีเครื่องดูดควันและเตาไฟฟ้าพร้อมหัวเตาแก๊ส Ariston), 1 ห้องรับแขก และ 1 ห้องเก็บของใต้บันได พื้นปูนปูปาเก้

หลังบ้านมี 2 ห้องนอน (พื้นปูนปูกระเบื้อง), 1 ห้องน้ำ แยกส่วนสำหรับเป็นห้องพักคนงาน หรือปรับเปลี่ยนใช้เป็นห้องทำงานได้ตามความต้องการ ที่จอดรถสามารถจอดต่อกันได้ 3 คัน สบายๆ พื้นที่สนามหน้าบ้านสามารถปรับเปลี่ยน ต่อเติมพื้นที่ใช้สอยได้ตามต้องการ

แถมแอร์ 1 ตัว ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งในห้องนอนใหญ่ชั้นบน, ปั๊มน้ำ 1 ตัว (มิตซูบิชิ) แท็งค์น้ำสำรองฝังใต้ดินและเครื่องกรองน้ำดื่ม

ราคา 7,900,000 บาท ค่าธรรมเนียมการโอน (ค่าธรรมเนียมการทำนิติกรรม+ค่าอากรแสตมป์) ออกคนละครึ่ง  

สนใจนัดดูบ้าน โทร. 02 073 9207, มือถือ 064 524 6559 คุณเป๊ป, 064 545 5245 คุณสยามพล (เจ้าของขายเอง ไม่รับนายหน้า ขอท่านที่สนใจจะซื้อบ้านจริงๆค่อยนัดเข้ามาดูบ้านนะคะ)

การเดินทางสะดวกปลอดภัยใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง ซอยไม่เปลี่ยว มีที่พักอาศัยตลอดซอย เดินทางเข้าออกได้ทั้งทางปากซอยลาซาล, ลัดออกทางซอยเเบริ่ง, ออกทางฝั่งถนนศรีนครินทร์, ออกซอยร้านอาหารฝ้ายคำ (ตรงข้าม Central), ออกซอยร้านอาหารมังกรหลวง (ก่อนถึงทางเข้า BITEC) ใกล้ทางด่วน และวงแหวน ทะลุออกบางนา-ตราด ปากซอยมีร้านสะดวกซื้อมากมายเป็นดอกเห็ด อาทิ 7-11 (มี 2 สาขาตั้งอยู่เยื้องกัน เลือกเข้าได้ตามสะดวก), ซีพี เฟรชมาร์ท, และ โลตัสเอ๊กซ์เพรส มีตลาดเล็กๆขายอาหารสดและพร้อมรับประทาน ไม่ต้องกลัวอด

ในอนาคตโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองช่วงลาดพร้าว-สำโรง กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างและ เตรียมเปิดให้บริการปี 2564 นี้

สถานที่ใกล้เคียง Central บางนา, IKEA , BITEC, พาราไดซ์พาร์ค, ซีคอนสแควร์, สวนหลวง ร.9, โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา IBS, โรงเรียนลาซาล, โรงเรียนเซนโยเซฟบางนา, รถไฟฟ้าบีทีเอส, กรมอุตุนิยมวิทยา, โรงพยาบาลมนารมย์, โรงพยาบาลศิครินทร์, โรงพยาบาลไทยนครินทร์, โรงพยาบาลบางนา1, โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท2, โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
แผนที่สถานที่  ขายบ้าน 6 ห้องนอน ใน ศรีนครินทร์, บางนา ใกล้  BTS บางนา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย อิศราพร ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ