×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

วิลล่าขายในบางรัก Seven Bedrooms - เกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 37,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: s-v0004

ขายบ้าน 7 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

วิลล่ากว้างขวางนี้ครอบคลุมพื้นที่ 550 ตารางเมตรของโครงการขนาด 2,350 ตารางเมตร การสร้างพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่เจ็ดห้องนอนและห้องน้ำในตัว 5 ห้องสามารถรองรับได้ถึง 14 คนชั้นแรกมีห้องนอนใหญ่มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะพะงันและลงไปในสวนเขตร้อน ห้องน้ำในตัวมาพร้อมกับฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำหินขัด ห้องนอนสองห้องแบ่งเป็นสัดส่วนห้องน้ำ - มีห้องน้ำและห้องเก็บของแยกต่างหากมีให้บริการในระดับนี้ชั้นล่างมีสองห้องนอนและในแต่ละอพาร์ทเมนท์มีห้องนั่งเล่นห้องนอนห้องน้ำแยกจากกันโดยห้องยิมและห้องอ่านหนังสือ เลานจ์มองเห็นสระว่ายน้ำวิลล่าเป็นโอกาสที่ไม่ซ้ำกันบนเกาะ สร้างขึ้นโดยนักพัฒนาที่อยู่อาศัยการออกแบบโชว์ผลงานห้องนั่งเล่นที่ไม่ซ้ำกันในรูปตัววีกับพีระมิดแก้วที่ศูนย์กลางของเพดานเพื่อให้ห้องพักมีน้ำท่วมด้วยแสง ห้องพักเปิดสู่ระเบียงกว้างที่มีทิวทัศน์กว้างกว่า 80 ตารางเมตรซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลอันตระการตาและเกาะพะงัน ห้องครัวตะวันตกพร้อมอุปกรณ์ครบครันพร้อมสำหรับคุณใช้งานโดยใช้เวลาขับรถสิบนาทีคือสนามบินเกาะซูเปอร์มาร์เก็ตร้านสะดวกซื้อโรงเรียนโรงพยาบาลและชายหาดวิลล่านี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือการลงทุนในอนาคต ที่อยู่อาศัยทั้งหมดมีการติดตั้งสายไฟใต้ดินและน้ำประปาของตัวเองที่เป็นอิสระ
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Properties Samui

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Properties Samui, 123/189 Moo 1, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Properties Samui มีจำนวนประกาศ 428 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Properties Samui
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Properties Samui ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ