×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 45,900,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: C11492

ขายร้านค้า ใน บางละมุง, พัทยา

ว้าวกับราคาสุดพิเศษจาก 48 ล้านบาทเหลือเพียง 45.9 ล้านบาทเท่านั้น รีบจองด่วนเพื่อเป็นเจ้าของสินทรัพย์คุณภาแห่งนี้!เรามีความภูมิใจอย่างมากในการนำเสนอขายอาคารพาณิชย์สร้างเพียง 3ปีเท่านั้น, ศูนย์การค้า4ชั้นตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา. อาคารพาณิชย์แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนสายพัทยา 3 ที่เดินทางสะดวกสบาย เหมาะแก่การให้บริการแก่นักลงทุนและธุรกิจเป็นโอกาสที่ดีในการซื้อและสร้างธุรกิจเพื่อให้เหมาะกับแผนการลงทุนของคุณ ด้วยพื้นที่ภายในกว่า 570 ตารางเมตร ที่มีห้องน้ำและครัวใน และ ระเบียงในทุกชั้น, ให้มุมมองที่สวยงาม, ชั้น2 ถูกออกแบบที่เหมาะสำหรับช่วงของการค้า. โปรดดูภาพที่แนบมาเพื่อทำความเข้าใจสถานที่ตั้งและค่านิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพียง 500 เมตร จากชายหาดพัทยา คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับที่จอดรถไม่มีปัญหากับลูกค้าหรือผู้เข้าพัก คุณมีพื้นที่จอดรถ 6-8 คัน ขึ้นอยู่กับขนาดของยานพาหนะ  ชั้นที่ 1, 2 และ3 มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 157 ตารางเมตร ของแต่ละชั้น, โดยที่ชั้น 2 มีพื้นที่ 99 ตารางเมตร สมบูรณ์แบบด้วย 3ห้องน้ำและ1ห้องครัว  ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องครัว เจ้าของได้ใช้โทนสีสดใสและต้อนรับด้วยแสงไฟที่มีความอุดมสมบูรณ์ เต้ารับสายเคเบิลมากมายในแต่ละระดับ เพื่อส่งเสริมพื้นที่ทำงานอย่างมืออาชีพ อาคารเปิดโล่งไว้ให้เจ้าของใหม่ได้จัดรูปแบบให้เหมาะสมกับธุรกิจได้ทันที สถานที่ให้บริการร้านอาหารและสถานบันเทิงต่างๆมากมายทั้งหมดนี้ใช้ระยะเวลาสั้นๆในการเดินทาง หรืออาจจะพิจารณาการสร้างโฮสเทลเล็กๆหรือที่พักเพื่อให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับโลเคชั่นนี้ราคานี้ลดเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น เราอยากให้คุณลองพิจารณาอาคารแห่งนี้ ตรวจสอบสถานที่ที่มีคุณภาพ, โอกาส, ความเป็นไปได้ในธุรกิจ, เราเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับนักลงทุนที่ชาญฉลาดได้เป็นอย่าง กับมูลค่าที่ยอดเยี่ยม เราขอเสนอของแท้คุณภาพเยี่ยม กับผู้ซื้ออย่างจริงจัง อีกครั้ง, เราขอให้คุณพิจารณาสถานที่, โอกาสและการเจริญเติบโตระยะยาว, โดยเฉพาะอย่างยิ่งใจกลางเมืองพัทยา. สำหรับการเข้าชมพื้นที่ให้ติดต่อ ชัยเอก +66956611001 (ไทย) chaiaek@isanrealestate.com หรือ เดือน + 66943738998, duean@isanrealestate.com

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด, 303 Moo 6,, Ban Pa Kao, ผักตบ, หนองหาน, อุดรธานี. บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด มีจำนวนประกาศ 86 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายร้านค้า ใน บางละมุง, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จํากัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ