×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

พูลวิลล่าชั้นเดียว 3 ห้องนอน - หัวหิน

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หินเหล็กไฟ
ราคาขาย: ฿ 5,700,000
โครงการใหม่
 ขายวิลล่า ออร์คิด พาราไดซ์ โฮม  3 ห้องนอน ใน หินเหล็กไฟ, หัวหิน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 3223664

ขายวิลล่า ออร์คิด พาราไดซ์ โฮม 3 ห้องนอน ใน หินเหล็กไฟ, หัวหิน

บ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว  มีความเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและสวนรอบบ้าน มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  ห้องนอนทั้งหมดแตกต่างกันออกไป ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว 

ห้องนั่งเล่นเป็นแบบเปิด และมีประตูกระจกเปิดออกไปยังเทอเรสด้านนอกมองออกไปยังสวนและสระว่ายน้ำ เพดานยกสูงพร้อมพื้นกระเบื้องแกรนิต ทำให้บ้านกว้างขวางโปร่งสบาย ไม่อึดอัด ห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารอยู่ติดกัน พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ประกอบด้วย เคาน์เตอร์รูปตัววี ตู้เก็บของ เตาอบ ตู้เย็น เตา เครื่องดูดควัน และซิ้งค์ ด้านหลังของครัวมีประตูเปิดออกสวนและสระว่ายน้ำ ตัวบ้านล้อมรอบไปด้วย ต้นไม้เขตร้อน และสนามญ้าสีเขียวขนาดใหญ่ 

ยินดีต้อนรับสู่ ออคิดส์ พาราไดซ์ โฮม- เป็นที่อยู่อาศัยที่สวยงามตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาและใกล้กับใจกลางเมืองหัวหิน 

มอบการพักผ่อนและการลงทุนที่ผสมผสานระหว่างการพักผ่อนหย่อนใจและการลงทุนซึ่งผู้พักอาศัยและนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามเพียง 15 นาทีจากใจกลางเมืองหัวหินและชายหาดที่สวยงาม 

ออคิดส์ พาราไดซ์ โฮม มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน ทั้งผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในสวนที่กว้างขวางของตัวเองและสระว่ายน้ำที่สวยงาม  สำหรับผู้ที่ชอบพื้นที่ส่วนกลางที่มีชีวิตชีวา มาพร้อมกับบาร์บีคิวยามค่ำคืน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสไลด์ร้านอาหารและบาร์  ออคิดส์ พาราไดซ์ โฮมเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ เป็นอย่างมาก หากคุณเป็นนักกอล์ฟที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟคุณสามารถเลือกสนามกอล์ฟได้มากกว่า 10 แห่งในหัวหิน - ออคิดส์ พาราไดซ์ โฮม

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Thaiproperty1

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Thaiproperty1, 42/5 คอนโด 88 หัวหินซอย 88 ต.หินเหล็กไฟ, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์. Thaiproperty1 มีจำนวนประกาศ 147 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า ออร์คิด พาราไดซ์ โฮม  3 ห้องนอน ใน หินเหล็กไฟ, หัวหิน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Thaiproperty1
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Thaiproperty1 ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ