×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายวิลล่า เกาะจัม บีช วิลล่า 2 ห้องนอน

กระบี่, เหนือคลอง, เกาะศรีบอยา
ราคาขาย: ติดต่อสอบถามราคา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: Baan Thammachaat

ขายวิลล่า เกาะจัม บีช วิลล่า 2 ห้องนอน ใน เกาะศรีบอยา, เหนือคลอง

ความสูงเพียงเล็กน้อยของวิลล่าทำให้ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของสวนเขตร้อนอันเขียวขจีหรือวิวทะเล

เดินเท้าลงจากระเบียงของคุณไปยังเส้นทางรีสอร์ทของเราซึ่งคุณจะพบเส้นทางไปยังชายหาดเพียงแค่โยนหินและพบกับหาดทรายสีทองเจ็ดร้อยเมตรที่มีทิวทัศน์อันงดงามของเกาะปูอยู่ทางขวามือ

ห้องพักแบบวิลล่าแบบเปิดโล่งนี้มีเตียงขนาดคิงไซส์ 2 เตียงห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบบาหลีแบบเปิดโล่งและเคาน์เตอร์เครื่องแป้ง

ควรจะร้อนสักเล็กน้อยในเวลากลางคืนหรือถ้าคุณต้องการนอนหลับกับหน้าต่างและประตูปิดเครื่องปรับอากาศในแต่ละห้องนอนเป็นคุณลักษณะต้อนรับที่จะมีการพักผ่อนคืนที่ดี

พื้นที่ใช้สอยหลักยังมีห้องครัวพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่นอยู่ติดกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของสวน วิลลาของวิลล่ามีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของพืชและสัตว์ป่ารีสอร์ทในขณะที่ลานระเบียงด้านหน้ามองเห็นวิวทะเล

วิลล่าได้รับการออกแบบอย่างสวยงามโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติเช่นไม้และหินและสถาปัตยกรรมอัจฉริยะช่วยให้มีการระบายอากาศตามธรรมชาติทั่วทุกมุมของวิลล่าซึ่งเป็นไปตามแนวคิดเชิงนิเวศน์ของเกาะจัมพูลวิลล่า

วิลล่ามีประตูบานใหญ่และหน้าต่างที่สามารถมองเห็นวิวของสวนส่วนตัวและวิวทะเลได้จากมุมมองของเกาะพีพีประมาณ 180 องศา

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า เกาะจัม บีช วิลล่า  2 ห้องนอน ใน เกาะศรีบอยา, เหนือคลอง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Koh Jum Krabi Resort Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ