ราคาขาย: ฿ 28,800,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: CP0956

ขายวิลล่า ใน บ่อผุด, เกาะสมุย

การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับรางวัลของเกาะสมุยประกอบด้วย 10 วิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงาม 3-5 ห้องนอนและเพียง 500 เมตรจากชายหาด Plai Laem ที่เก่าแก่ วิลลาเอเชียแบบร่วมสมัยแห่งนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นพิเศษพร้อมด้วยระเบียงที่มีทิวทัศน์กว้างไกลพร้อมทัศนียภาพของมหาสมุทรที่สามารถมองเห็นพระวิหารบิ๊กแบงและอ่าวได้

ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและการออกแบบระดับโลกแผนการออกแบบครั้งล่าสุดนี้มีตัวเลือกวิลล่าแบบ 3 และ 4 ห้องนอนพร้อมบริเวณนั่งเล่น / รับประทานอาหารที่หรูหราขนาดใหญ่ห้องครัวทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครันห้องเก็บของและห้องเก็บของ และอพาร์ทเมนท์สตูดิโอที่เป็นอิสระด้านล่างพร้อมห้องน้ำในตัวห้องครัวทันสมัยและทางเข้าส่วนตัวแยกเป็นสัดส่วน

มีเพดานขนาดใหญ่บันไดลอยฟรีและประตูกระจกบานเลื่อนจากพื้นจรดเพดานที่มีความกว้างเต็มที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มทิวทัศน์ทิวทัศน์การไหลของแสงธรรมชาติและลมจากภูเขา ห้องนั่งเล่นและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างจากุซซี่วิลล่าสุดหรูแห่งนี้เป็นสถานที่ให้เช่าแบบพรีเมี่ยม
** LAST 1 UNIT AVAILABLE *

วิลล่า 3 ห้องนอน: 25.8 ล้านบาท ($ 827k USD)
วิลล่าแบบ 4 ห้องนอน: 26.8 ล้านบาท (859,000 USD)

สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด, 119 สมุยทาวน์เซ็นเตอร์ หมู่ 1, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด มีจำนวนประกาศ 1,092 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่ ขายวิลล่า ใน บ่อผุด, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ