×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายบ้าน 2 ห้องนอนวิวสระว่ายน้ำราไวย์

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, ราไวย์
ราคาขาย: ฿ 7,800,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-RAW14

ขายวิลล่า 2 ห้องนอน ใน ราไวย์, เมืองภูเก็ต

โครงการวิลล่าที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัด Rawai ทำให้ผู้ซื้อได้รับความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว การพัฒนาตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบรายล้อมไปด้วยป่าเขียวขจีป่าเขาเขียวชอุ่มและยังคงอยู่ห่างจากหาดในหานหาดราไวย์และห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัย

ราไวย์เป็นหนึ่งในความลับที่ดีที่สุดของจังหวัดภูเก็ต: หมู่บ้านชายหาดที่สวยงามที่เป็นที่นิยมของคนไทยและชาวต่างชาติ แต่ถูกขับออกจากฝูงชนและเสียงดังของพื้นที่ท่องเที่ยวสูง เมื่อเทียบกับพื้นที่อื่น ๆ บนเกาะราไวไม่ได้มีการพัฒนา แต่คุณจะไม่ต้องเสียสละสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับบรรยากาศที่เป็นกันเองในเมืองเล็ก ๆ

มีร้านอาหารแหล่งช็อปปิ้งตลาดสดสถานบริการนวดและบาร์มากมายในบริเวณใกล้เคียง นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นในตอนเย็นเพื่อเพลิดเพลินกับอากาศดีๆในยามค่ำคืนหรือค้นหาความบันเทิง นอกจากนี้หาดในหานและหาดราไวยังโดดเด่นเป็นอย่างมากและไม่ค่อยดึงดูดผู้คนจำนวนมากดังนั้นคุณจึงไม่ต้องไกลจากวันที่ผ่อนคลายของการเล่นเซิร์ฟและดวงอาทิตย์

วิลล่าสองห้องนอนแต่ละห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันสวนสวยเครื่องปรับอากาศและพัดลมเพดาน พื้นที่ก่อสร้างรวมของแต่ละยูนิตอยู่ที่ 160 ตารางเมตรวิลล่าตั้งอยู่บนพื้นที่ระหว่าง 200-264 ตารางเมตร เพื่อความสงบสุขของคุณการพัฒนามีความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและระบบเฝ้าระวังกล้องวงจรปิด

ในฐานะเจ้าของคุณจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน 7% ต่อการลงทุนทั้งหมดของคุณ (สิ่งที่คุณจ่ายสำหรับวิลล่าและแพคเกจเฟอร์นิเจอร์) เป็นระยะเวลา 10 ปี เป็นผลตอบแทนสุทธิดังนั้นคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าบำรุงรักษาหรือค่าธรรมเนียมในวิลล่า

การส่งมอบวิลล่าจะเกิดขึ้น 12 เดือนหลังจากที่เจ้าของคนใหม่ลงนามในสัญญาและชำระเงินดาวน์ 25% ทั้งสิทธิการเช่าและข้อตกลงการถือครองกรรมสิทธิ์ของ บริษัท ไทย

หนึ่งในวิลล่าที่สวยงามเหล่านี้มีให้บริการจำนวน 7.8 ล้านบาทพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่มีราคา 858,000 บาท

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 Thalang Road, Taladyai, Muang, Phuket Town 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 930 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ