×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายบ้านหรูในภูเก็ต

ภูเก็ต, ถลาง, ลายัน
ราคาขาย: ฿ 13,059,108
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-BAN20

ขายวิลล่า 2 ห้องนอน ใน ลายัน, ถลาง

วิลล่าหรูที่ขายในภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะบนหาดบางเทาและนำเสนอวิถีชีวิตที่หรูหราแก่เจ้าของบ้านใหม่หรือนักลงทุนที่ฉวยโอกาส วิลล่า 2 ห้องนอนประกอบด้วยพื้นที่ใช้สอย 202 ตร.ม. ภายในอาคารอันหรูหราที่ออกแบบโดยนักพัฒนาภูเก็ตที่มีประสบการณ์ การพัฒนาใหม่นี้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่สมบูรณ์แบบเพียงไม่กี่นาทีจากร้านค้าช็อปปิ้งร้านอาหารระดับโลกและสนามบินนานาชาติภูเก็ต

รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยวิลล่าสระว่ายน้ำที่มีคุณภาพจากนักพัฒนาชาวภูเก็ตที่มีประสบการณ์และใช้ประสบการณ์ในการสร้างวิลล่า 75 หลังใน 3 โครงการซึ่งมีระยะเวลามากกว่า 10 ปี โครงการนี้ประกอบด้วยพูลวิลล่าขนาด 25 หลังซึ่งตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนเขียวชอุ่ม

วิลลานี้ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้องและห้องน้ำ 2 ห้องพร้อมอ่างจากุซซี่ในห้องสวีทหลักและพื้นที่ใช้สอยที่หรูหรา การพัฒนายังมี 3 ห้องนอนวิลล่านั่งอยู่บนที่ดิน 400 ตารางเมตรแต่ละสระว่ายน้ำของตัวเองและที่จอดรถที่ประตูบ้านวิลล่า วิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อให้การพักผ่อนที่เย็นสบายผ่อนคลายและบำรุงรักษาต่ำสภาพแวดล้อมแบบเขตร้อน รูปแบบของวิลล่าเหมาะอย่างยิ่งเพราะช่วยให้มั่นใจในความเป็นส่วนตัวในทุกห้องนอนโดยต้นแบบมองลงไปที่ความยาวของสระน้ำในขณะที่ห้องนอนอื่น ๆ ดูสวนส่วนตัว

ราคาเริ่มต้นที่ 13 ล้านบาทไม่ควรพลาดในวิลล่าสระว่ายน้ำพิเศษนี้!

วิลล่า 2 ห้องนอน 13,066,000 บาท
วิลล่า 3 ห้องนอน 13,466,000 บาท

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • กล้องวงจรปิด
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 ถนนถลางต. ตลาดใหญ่อ. เมืองจ. ภูเก็ต 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 51 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 2 ห้องนอน ใน ลายัน, ถลาง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ