×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 13,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-KAM41

ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน กมลา, กะทู้

วิลล่าสไตล์ 3 ห้องนอนที่ ทันสมัย สำหรับขายในหาดกมลา เป็นสถานที่เหมาะสำหรับผู้ซื้อที่สนใจที่จะนั่งเล่นตามชายหาดในขณะที่ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา โครงการนี้ให้ผู้ซื้อที่อยู่อาศัยเขตร้อนที่ทันสมัยสามารถเดินจากชายหาดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งบนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนริมชายหาดที่ผ่อนคลายขณะขับรถเพียงระยะสั้น ๆ จากชีวิตในเมืองที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวาของหาดป่าตอง

รีสอร์ทเขตร้อนอันเป็นส่วนตัวแห่งนี้ประกอบด้วยวิลลาสระว่ายน้ำที่สวยงามซึ่งมีความสะดวกสบายด้วยการออกแบบที่ทันสมัยควบคู่ไปกับสไตล์เมืองร้อนที่ร่วมสมัย วิลลาแต่ละหลังล้อมรอบด้วยใบไม้อันเขียวชอุ่มที่สร้างขึ้นพร้อมหน้าต่างบานใหญ่และประตูซึ่งช่วยเพิ่มแสงธรรมชาติและการระบายอากาศจากทะเลทั่วทั้งวิลล่า

เพดานสูงและโทนสีที่เป็นกลางได้รับการชื่นชมด้วยสำเนียงไม้ธรรมชาติทั่วทั้งวิลล่าสร้างพื้นที่ที่ผ่อนคลายและกว้างขวาง วิลลานี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งสามารถเข้าถึงประตูเลื่อนกระจกบานใหญ่ได้ทั่วทั้งวิลล่า

วิลล่า 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและทั้งหมด 264 ตารางเมตรวิลล่านี้เหมาะสำหรับการเป็นบ้านพักตากอากาศโอกาสในการลงทุนหรือที่อยู่อาศัยถาวร ห้องครัวได้รับการออกแบบให้เป็นแบบเปิดโล่งทำให้เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับความบันเทิง

ห้องน้ำได้รับการออกแบบในแบบร่วมสมัยมีห้องอาบน้ำฝักบัวแบบวอล์กอินที่กว้างขวางและกระเบื้องสีเข้ม ห้องนอนได้รับการออกแบบในรูปแบบคล้าย ๆ กันในสไตล์โมเดิร์นพร้อมด้วยกลิ่นอายของเขตร้อนซึ่งสามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับธรรมชาติของวิลล่าแห่งนี้

ราคาขายได้อย่างรวดเร็วหน่วยนี้ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมีให้บริการเพียง 13,500,000 บาททำให้ผู้ซื้อมีโอกาสที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหราริมชายหาดในราคาที่ต่อรองได้

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 ถนนถลางต. ตลาดใหญ่อ. เมืองจ. ภูเก็ต 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 1,004 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน กมลา, กะทู้
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ