×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

โมเดิร์นซีวิววิลล่า

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, บ่อผุด
ราคาขาย: ฿ 15,900,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS089

ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน บ่อผุด, เกาะสมุย

การพัฒนาใหม่เพียง 6 วิวทะเลวิลล่าสไตล์ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลพาโนรามาที่งดงามรวมกับการออกแบบสุดเซ็กซี่ที่รวมเอาที่ดีที่สุดในสถาปัตยกรรมสมัยใหม่และการใช้ชีวิตกลางแจ้งและในร่ม

สถานที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าวใหญ่ที่ทางลาบของเนินเขาบ่อผุด, โอเชียน 180 วิลล่าคือการพัฒนาที่ไม่เหมือนใคร !! การเข้าถึง & จากการพัฒนาโดยไม่มีถนนที่สูงชันที่ทั้งหมดที่มีถนนคอนกรีตตลอด     และเป็นที่ที่มีชื่อเสียง“ของหมู่บ้านชาวประมง” &“ท่าเรือ” ไปเพียงไม่กี่นาทีทั้งสองสถานที่ท่องเที่ยวในยามเย็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัวที่คุณสามารถใช้เวลาเดินเล่นผ่านหมู่บ้านดั้งเดิม, เพลิดเพลินกับจุดของการช้อปปิ้ง, รับประทานอาหารในบางส่วน ของร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชียหรือนั่งพักผ่อนที่บาร์ริมหาดในยามเย็น

มหาสมุทร 180 วิลล่ามีสองระดับที่อยู่อาศัยแผ่กระจายไปทั่วที่น่าประทับใจกับ 335 ตารางเมตร วิลล่า ครอบคลุมที่จอดรถส่วนตัว  และบันไดนำไปสู่ชั้น 1 ซึ่งมีความ สวยงามตำแหน่งที่นั่งเล่นแบบเปิด    การรับประทานอาหารและห้องครัว พื้นถึงประตูบานเลื่อนกระจกเพดานการแพร่กระจายกว้างทั้งหมดของวิลล่าที่เพิ่มและการใช้ประโยชน์จากทัศนียภาพอันงดงามเหล่านั้น พื้นที่ที่อยู่อาศัยมีการติดตั้งพัดลมเพดานเครื่องปรับอากาศและห้องครัวที่ทันสมัยและบาร์อาหารเช้าที่มีอุปกรณ์ครบครัน

พื้นที่กลางแจ้งภูมิใจนำเสนอระเบียงขนาดเห็นดวงอาทิตย์ กับ(63 ตารางเมตร) 7 MX 3 เมตรสระว่ายน้ำที่สวยงามและพื้นที่นั่งเล่นริมสระน้ำเหมาะสำหรับความบันเทิงแก่ผู้เข้าพัก

บ้านชั้น 2 มีห้องนอน 3 ห้องมองเห็นวิวทะเลอันงดงาม พร้อมมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างคู่ 2 ห้องนอนของผู้เข้าพัก   ห้องนอนทั้งหมดจะได้รับความเพลิดเพลินกับการเข้าถึงระเบียงมองเห็นวิวทะเลและมุมมองที่กว้าง

นักพัฒนาวิลล่าที่มี 4 โครงการที่ขายออกไปก่อนหน้านี้ชื่อของเขาคุณสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของการสร้างวัสดุที่ใช้และ Finishings จะมาตรฐานสูงสุดที่มีประสบการณ์การตลอดทั้งการสร้างและการส่งมอบตรงเวลา

ที่อยู่อาศัยเสนอหรูหราราคาไม่แพงมหาสมุทร 180 วิลล่าบนเกาะสมุยที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่ให้บริการการลงทุนที่ดีเยี่ยม!

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ที่จอดรถ
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 473 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน บ่อผุด, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ