×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

เฉวงลักซ์ซีวิววิลล่า

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, บ่อผุด
ราคาขาย: ฿ 18,375,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS048

ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน บ่อผุด, เกาะสมุย

ตั้งอยู่บนเนินเขาอ่อนโยนในขอหลังจาก 'เฉวงฮิลส์' เพียงแค่ขับรถจากมะพร้าวที่สวยงามฝอย 'หาดเฉวง' ไม่กี่นาที การออกแบบของวิลล่าใช้ประโยชน์เต็มที่จากมันเป็นตำแหน่งที่ไม่ซ้ำมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของบริสุทธิ์น้ำทะเลสีฟ้าใสของอ่าวไทย วิลล่าที่ไม่ซ้ำกันมีสุดยอดในการผ่อนคลายยังอยู่ไม่ไกลจากเกาะสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่สุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาวันหยุดสุดหรูบ้านและอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

สร้างขึ้นมาเพื่อมาตรฐานฉสูงสุดด้วยการออกแบบสองชั้นวิลล่ามี 499 ตารางเมตรของพื้นที่ใช้สอยที่มีสามห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวซึ่งทั้งหมดตั้งอยู่บนชั้นที่สอง ห้องนอนทุกห้องมี LCD TV, เตียงขนาดคิงไซส์และเครื่องปรับอากาศ ห้องนอนแต่ละห้องพื้นถึงเพดานประตูกระจกบานเลื่อนซึ่งเปิดโดยตรงไปยังระเบียงมองเห็นวิวทะเลจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับกาแฟตอนเช้า

วิลล่าได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในการดำรงชีวิตเขตร้อนในร่มกลางแจ้งด้วยการนั่งเล่นเปิดโล่งและพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางพร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันสไตล์ยุโรปที่มีประตูกระจกบานเลื่อนที่เชื่อมต่อพื้นที่กลางแจ้งในร่ม อินฟินิตี้ขนาดใหญ่ขอบสระว่ายน้ำภูมิใจนำเสนอทัศนียภาพที่งดงามทะเลพาโนรามากับศาลาเลานจ์ริมสระน้ำ, เหมาะสำหรับการหลบหนีแดดร้อนหรือต้อนรับแขก

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 438 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน บ่อผุด, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ