×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

บางรักพูลวิลล่าเกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 6,900,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS412

ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

บางรักพูลวิลล่าเกาะสมุย -สถานที่ ตั้งอยู่ในส่วนกลางที่พึงประสงค์และสิ่งอำนวยความสะดวก ของเขตบางรักเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือเกาะสมุย, กับ3 ห้องนอนวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับขายความยิ่งใหญ่ที่ใกล้ชิดของสถาปัตยกรรมอินทรีย์ที่ทันสมัย ปริมาณที่โดดเด่นและผนังกระจกล้อมรอบ   ห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหารและห้องนอนต่อเนื่องนำไปสู่สระว่ายน้ำส่องแสงไปที่ของสระว่ายน้ำที่ระดับความลึกสีฟ้ากับ 400 ตารางเมตรที่ดินโฉนด   และการรักษาความปลอดภัยกำแพง  สวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามขนาดเล็กและสระว่ายน้ำ 8 เมตร บริเวรล้อมรอบเหมาะกับอาบแดดและระเบียงร่มรื่นโฮสติ้งพักรับประทานอาหารกลางแจ้งและเฟอร์นิเจอร์ที่เลานจ์ที่สะดวกสบาย มั่นใจการดำเนินชีวิตกลางแจ้งผ่อนคลายนี้ได้รับความสุขกลางแจ้งสามารถเข้าถึงได้จากห้องนั่งเล่น  เช่นเดียวกับบริเวรจอดรถยนต์ปกคลุมไปด้วยประตูทางเข้าสถานที่ให้บริการ 


สิ่งที่คุณจะเรียกที่อยู่อาศัยของระดับที่เป็นสไตล์มีพื้นที่กว้างขวางและออกแบบอย่างชาญฉลาด ... ! เปิดตัวประกอบด้วย 150 + ตารางเมตรของพื้นที่อยู่อาศัยที่หรูหราในร่ม, วิลล่านี้มีความซับซ้อนเชิญพักผ่อนหรูสะดวกสบายกับโซฟาและโต๊ะกาแฟตั้งอยู่รอบ  ทีวี 50 "จอแอลซีดีระบบความบันเทิง ขั้นตอนพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวอุปกรณ์ครบครันสไตล์ยุโรปจะกลายเป็นความฝันกับวันของพ่อครัวที่ทันสมัยพร้อมเตาอบ, เตา 4 เตาไมโครเวฟและบาร์อาหารเช้า  หินแกรนิตราดเสริมสร้างด้วยหินและบาร์เหมาะกับการทำกับข้าวอย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นอาหารว่างและเครื่องดื่มค็อกเทลหรือทั้งอาหาร 5 คอร์ส, ห้องครัว ในเลานจ์นั่งเล่น, ห้องนอนปรับอากาศ ทุกห้องมีทีวีจอแอลซีดีของตัวเองรวมทั้งชุดต้นแบบที่มีห้องน้ำในตัวส่วนตัวที่เปิดโดยตรงไปยังสระว่ายน้ำ       วิลล่า นี้จะได้เห็นเป็นค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเงินในสถานที่มีประวัติรายได้และผลกำไรสำหรับให้เช่า ของคุณโทรด่วนเลยวันนี้!

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ที่จอดรถ
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 473 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ