×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

เฉวงสไตล์บาหลีวิลล่า

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 9,800,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS459

ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

เฉวงสไตล์บาหลีวิลล่า - ตั้งอยู่ใจกลางเมืองยังซ่อนอยู่นี้วิลล่า 3 ห้องนอนที่น่ารักมีความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบรวม ตำแหน่งในเมืองท่องเที่ยวของเกาะหลักของหาดเฉวงก็ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณสถานที่ท่องเที่ยวและสนามบิน ผ่านรายการรั้วรอบขอบชิดกับพื้นที่จอดรถพืชพันธุ์เขตร้อนเขียวชอุ่มประดับประดาทรัพย์สินและเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและเงียบสงบของความงามที่คุณใส่ลงบนระเบียงที่เชื่อมต่อ ที่อยู่อาศัยสไตล์บาหลีล้นไปด้วยแสงและผนังของหน้าต่างประกอบไปด้วยสามศาลาแยกต่างหากในตำแหน่งรอบระเบียงสระว่ายน้ำกลางสำหรับการชุมนุมที่ดีเยี่ยมและความบันเทิง 


ในแนวทางแรกที่ศาลาห้องนอนทักทายคุณในความอุดมสมบูรณ์อันเงียบสงบที่มี built-in ตู้เสื้อผ้าและเก็บเข้าลิ้นชักในขณะที่คุณเดินทางเข้าไปในห้องอาบน้ำห้องน้ำในตัว แต่งตัวด้วยเรือจมที่ทันสมัย, ตู้เก็บและเดินในห้องอาบน้ำฝักบัวปริมาณน้ำฝนที่มีคุณสมบัติสำเนียงกรวดและกระเบื้องจะเห็นห้องน้ำส่วนตัวนี้เป็นหนึ่งในความสะดวกสบายอย่างมีประสิทธิภาพ


ศาลาก่อนหน้านี้เผยให้เห็นพื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่งผ่อนคลายปูด้วยเพดานโค้งโทนสีที่โดดเด่นสีขาวและห้องครัวปรุงอาหารขนาดใหญ่แต่งตัวในเคาน์เตอร์พื้นผิวของแข็ง, กระเบื้อง backsplash ที่กำหนดเองและเกาะกลางใจกว้างสำหรับรับประทานอาหารที่ให้บริการที่ง่ายและเตรียม


สามและครั้งสุดท้ายศาลาเป็นที่ที่คุณจะได้พบกับสองห้องนอนตกแต่งอย่างดีของผู้เข้าพักมีอ่างอาบน้ำที่ใช้ร่วมกัน ศาลาเหล่านี้ในแต่ละไหลออกไปยังระเบียงที่รอสระว่ายน้ำสีฟ้าสดชื่นกระเบื้องใน บริษัท ที่ดีมีศาลาร่มเงาเช่นเดียวกับพื้นที่บาร์บีคิวกลางแจ้ง


ที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจนี้ถูกออกแบบและสร้างขึ้นเพื่อมาตรฐานสากลในสไตล์ Modern Tropical มันตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดที่มีชื่อเสียงในระดับสากลของหาดเฉวง, ร้านอาหาร, หมู่บ้านช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนระยิบระยับ ระหว่างสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายวิลล่าและทำเลที่ตั้งวิลล่าส่วนตัวนี้ทำให้การลงทุนเช่าบ้านในวันหยุดที่เหมาะและโอเอซิสแห่งความสงบในความงามที่คึกคักของขอมากที่สุดหลังจากสถานที่พักผ่อนที่เกาะสมุย!

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 388 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ