×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

วิลล่าหรู 3 ห้องนอนวิวทะเลที่เฉวงน้อย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, เฉวงน้อย
ราคาขาย: ฿ 18,375,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: cp0850

ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน เฉวงน้อย, เกาะสมุย

วิลล่าสระน้ำหรูหราแบบ 3 ห้องนอนที่ขายในเกาะสมุยล้อมรอบด้วยสวนภูมิทัศน์ที่เขียวชอุ่มและมีทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวเฉวงและบริเวณอ่าวไทยตอนใต้ วิลล่าตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวที่ปลอดภัยและติดตั้งกล้องวงจรปิดพนักงานและรักษาความปลอดภัยวิลล่ามีทางวิ่งรถของตัวเองซึ่งจะนำไปสู่พอร์ตรถยนต์ที่มีหลังคาพร้อมกับที่จอดรถภายนอกด้านนอก วิลลาที่น่าประทับใจแห่งนี้โดดเด่นสะดุดตาและน่าหลงใหลเมื่อมาถึงเกณฑ์

สร้างขึ้นใน 2 ระดับโรงแรมแห่งนี้มีรูปแบบที่สมบูรณ์แบบพร้อมด้วยชั้นแรกที่มีพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดเช่นศาลาพักผ่อนซึ่งสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่สวยงาม 14x5 เมตรพร้อมทัศนียภาพเหนืออ่าวเฉวงและคาบสมุทรตะวันออกเฉียงเหนือ ตรงข้ามกับสระว่ายน้ำคือห้องนั่งเล่น / ห้องรับประทานอาหาร / ห้องครัวขนาดใหญ่ที่มีพื้นปูด้วยเพดานทำให้ผนังสว่างสดใส

บันไดลอยกว้างนำไปสู่ชั้นสองพร้อมด้วยฉากหลังของผนังหินปูนที่โดดเด่นและแสงจ้าของธรรมชาติพร้อมกับ 3 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำที่จัดวางไว้อย่างลงตัว ห้องนอนใหญ่มีระเบียงส่วนตัวมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดบนเกาะสมุยภายในมีพื้นไม้สักที่เป็นของแข็งเพดานโค้งและห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างล้างหน้าแบบ Terrazzo อ่างอาบน้ำอ่างล้างหน้าคู่แฝดและมรสุมแบบสบาย ๆ ฝักบัว

ห้องนอนเตียงคู่อื่น ๆ อีกสองห้องมีพื้นไม้สักที่เป็นของแข็งประตูรั้วอลูมิเนียมคุณภาพสูงเคลือบด้วยผงและผ้าม่านสุดหรูเพดานที่มีการปูพื้นด้านนอกและห้องน้ำในตัวอันหรูหราพร้อมอ่างล้างหน้าคู่แบบเทอร์ราโซนิคฝักบัวฤดูมรสุม วิลล่ามีห้องแม่บ้านพร้อมห้องสำหรับทำความสะอาดและทำสวน 2 หลังทำให้วิลล่านี้เป็นโอกาสที่น่าสนใจในการสร้างบ้านพักตากอากาศแบบพิเศษและการลงทุนด้านการเช่าที่เชื่อถือได้

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด, 119 สมุยทาวน์เซ็นเตอร์ หมู่ 1, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด มีจำนวนประกาศ 790 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน เฉวงน้อย, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ