×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 11,300,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: nai5899

ขายวิลล่า 3 ห้องนอน ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ความร่มรื่นและความสะดวกสบายของวิลล่าที่สวยงามแห่งนี้พร้อมกับทำเลที่สะดวกสบายทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการใช้ชีวิตในภูเก็ต

ข้อดีของสถานที่:

หาดในหานเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกรวมทั้งได้รวมเอาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนริมหาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมด 3 แห่ง ทิวทัศน์อันหรูหราเรียบลงไปในทะเลสถานที่เงียบสงบ - ​​นั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางเลือกที่สำคัญสำหรับผู้ที่เบื่อหน่ายความเร่งรีบในเมืองใหญ่

โครงสร้างพื้นฐานได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างมากที่นี่มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการเช่นร้านอาหารคาเฟ่ร้านค้าร้านนวดและร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ทุกอย่างเป็นทางเดินไกล ผู้ที่ชื่นชอบชีวิตยามค่ำคืนอันดังจะต้องใช้เวลาเพียงสิบห้านาทีในการไปถึงหาดป่าตองซึ่งเป็นศูนย์กลางชีวิตยามค่ำคืนของเกาะ

วิลลาชั้นเดียวแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 350 ตารางเมตรพื้นที่ภายในมีพื้นที่ 170 ตารางเมตร

การออกแบบตกแต่งภายในเป็นส่วนผสมของสุนทรียศาสตร์การรับรู้ภาพแบบคลาสสิกด้วยแนวคิดที่ทันสมัยในการนำความสะดวกสบายเข้ามาสู่ชีวิตประจำวัน เฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์สวยงามทำให้การตกแต่ง ผนังแสงเพดานและพื้นมองเห็นได้กว้างขึ้นภายในพื้นที่และสะท้อนแสงแดดผ่านหน้าต่างพาโนรามากว้างซึ่งจะช่วยให้แสงสว่างในพื้นที่ลดลงอย่างเท่าเทียมกันและป้องกันไม่ให้เกิดเฉดสีที่รุนแรงนำสีอ่อน ๆ มาแทน การตัดสินใจดังกล่าวทำให้อารมณ์สบายสบายภายใน

ห้องนอนต้นไม้แต่ละห้องมีเตียงที่สะดวกสบายกว้างผนังห้องได้รับการตกแต่งด้วยภาพ handpicked ห้องครัวที่ทันสมัยในแบบตะวันตกพร้อมทุกอย่างที่คุณต้องการในการทำอาหารตั้งแต่เครื่องใช้เทคโนโลยีจนถึงเครื่องช้อนและช้อนส้อม การตกแต่งที่คมชัดสง่างามของมันยังเป็นแรงบันดาลใจเฉพาะอารมณ์ที่ดี

มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ในบริเวณและสวนเขตร้อนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ภูเก็ต บายเฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์, 95/30 Moo.1 Saiyuan Road Rawai Muang Phuket 83130 Thailand, ราไวย์, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต บายเฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 1,097 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์
การค้นหาอื่นๆใน เมืองภูเก็ต
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ