×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 22,200,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: kar6006

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน กะรน, เมืองภูเก็ต

วิลลาพร้อมเฟอร์นิเจอร์อันทันสมัยและการตกแต่งภายใน การออกแบบที่เป็นต้นฉบับผสมผสานกันอย่างลงตัวของสีวิวทะเลที่สวยงามเดินไปยังชายหาดที่มีชื่อเสียงด้วย "ทรายร้องเพลง" - ทำให้สถานที่แห่งนี้น่าสนใจโดยเฉพาะ

ข้อดีของสถานที่:

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านการท่องเที่ยวและบริการที่กว้างขวางมาก ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังชายทะเล บริเวณที่เต็มไปด้วยร้านอาหารร้านค้าและคาเฟ่ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของฝั่งสำหรับการเล่นว่าวเล่นกระดานโต้คลื่น นักท่องเที่ยวที่ชอบดำน้ำและดำน้ำดูปะการังจะประทับใจกับแนวปะการังที่มีหลากสีสันของบรรดาสัตว์ป่า สถานที่แห่งนี้งดงามมาก - ภูเขาและทะเลสร้างมุมมองที่น่าสนใจอย่างสมบูรณ์แบบ

วิลล่าสร้างขึ้นในเดือนมกราคมปี 2018 ระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมองเห็นท้องทะเลทำให้เจ้าของบ้านมีโอกาสที่จะได้ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามจากวิลล่าส่วนตัวของตนเองในที่โล่ง

ภายในได้รับการออกแบบในลักษณะที่ทันสมัยมาก เฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงที่มีรูปทรงดั้งเดิมสะดวกสบายและมีประโยชน์ การผสมผสานที่ลงตัวของสีสันดูทันสมัย ​​แต่ไม่ฉูดฉาด ห้องนอนมีเตียงนุ่มสบาย ผนังแสงพื้นและเพดานพร้อมด้วยหน้าต่างบานใหญ่ช่วยเสริมห้องด้วยแสงธรรมชาติอันสดใส การจัดแสงสว่างในห้องพักตอนเย็นก็เป็นไปอย่างดีเช่นกัน: โคมไฟติดตั้งอย่างระมัดระวังเพื่อให้พื้นที่ใช้สอยสว่างไสวอย่างทั่วถึง

อุณหภูมิภายในห้องพักสะดวกสบายด้วยระบบปรับอากาศที่ทันสมัย

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ที่จอดรถ
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ภูเก็ต บายเฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์, 95/30 Moo.1 Saiyuan Road Rawai Muang Phuket 83130 Thailand, ราไวย์, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต บายเฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 1,063 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ