×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Villa Enam

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, บ่อผุด
ราคาขาย: ฿ 20,737,500
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS050

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน บ่อผุด, เกาะสมุย

ตั้งอยู่ภายในอันทรงเกียรติ 'Rockwater' เนินเขาทรัพย์สูงตระหง่านเหนือเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ 'เฉวง' นำเสนอที่สวยงามของท้องทะเลและเกาะทัศนียภาพอันงดงามของมุมทิศตะวันออกของเกาะสมุยไปทางทิศเหนือ วิลล่า Enam บริการที่ดีที่สุดในชีวิตที่หรูหราเขตร้อนตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินกับเกาะสถานที่ท่องเที่ยวมากมายชายหาดที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวก

วิลล่า Enam มี 610 ตารางเมตรของพื้นที่ใช้สอยในร่มกลางแจ้ง, รูปแบบใจกว้างออกแบบมาเพื่อสร้างที่ดีที่สุดในที่เปิดโล่งที่อยู่อาศัยในเขตร้อนในขณะที่รักษาระดับสูงของความเป็นส่วนตัว วิลล่า Enam มี 4 ขนาดกว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัวห้องนอน 3 ที่มีเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงคู่ ห้องนอนแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศเตียงหรูหราทีวีแอลซีดีและจบด้วยเครื่องประดับสไตล์ไทยท้องถิ่นและงานศิลปะ ห้องนอนทุกห้องมีการเข้าถึงระเบียงที่มีต้นแบบที่ได้รับประโยชน์จากจากุซซี่ขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนระเบียงส่วนตัวของตัวเองมาก

พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารที่มีการออกแบบที่เปิดโล่งพร้อมด้วยห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครันด้วยกระจกประตูบานเลื่อนที่เปิดโดยตรงไปยังพื้นที่ที่อยู่อาศัยครอบคลุมกลางแจ้ง พื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งภูมิใจนำเสนอสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่งดงามสมบูรณ์แบบด้วยเก้าอี้อาบแดดและพื้นที่เลานจ์ปกคลุมกลางแจ้งที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลที่สวยงามกับอ่าวเฉวง

วิลล่า Enam มีโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์ชีวิตที่หรูหราบนเกาะสมุย

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 453 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน บ่อผุด, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ