×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

วิลล่าทิกาเกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, บ่อผุด
ราคาขาย: ฿ 20,475,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS049

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน บ่อผุด, เกาะสมุย

ตั้งอยู่ภายในการจัดการอย่างเต็มที่ทรัพย์ 'Rockwater' สามารถมองเห็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของหาดเฉวงที่มีวิวทะเลแบบพาโนรามาที่ยอดเยี่ยมซึ่งจับภาพทั้งมุมตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย วิลล่าหรูสี่ห้องนอนที่สวยงามให้ง่ายต่อการเข้าถึงหาดเฉวงที่สวยงามทรายยาวและทุกกิจกรรมของสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา วิลล่า Tiga ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างสิ่งที่ดีที่สุดในการดำรงชีวิตเขตร้อนในร่มกลางแจ้งขณะที่มั่นใจความเป็นส่วนตัวสมบูรณ์จะยังคงอยู่

วิลล่าสองชั้นมี 693 ตารางเมตรของพื้นที่ใช้สอยที่มีที่อยู่อาศัยเปิดโล่งขนาดใหญ่และพื้นที่ดิงพร้อมห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่ใช้สอยหลักสามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามและเข้าถึงโดยตรงไปยังพื้นที่สระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้อาบแดด

มีศาลาสระว่ายน้ำที่ปกคลุมไปด้วยที่นั่งสบายสำหรับการพักผ่อนและล้อมรอบด้วย Fishpond ไปทางขวาของวิลล่ามีขนาดกว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัวห้องนอนที่มีการเข้าถึงโดยตรงกับสระว่ายน้ำ บันไดทอดขึ้นไปที่ชั้นสองมีสามขนาดกว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัวห้องนอน ห้องนอนแต่ละห้องได้รับการแต่งตั้งด้วยเครื่องปรับอากาศ, เตียงหรูหราขนาดคิงไซส์แอลซีดีทีวีและจบด้วยการตกแต่งที่เก๋ไก๋ไทย ห้องนอนใหญ่ภูมิใจนำเสนอการเข้าถึงโดยตรงไปยังระเบียงส่วนตัวพร้อมที่นั่งเลานจ์และจากุซซี่สำหรับพักผ่อนที่ดีที่สุด ห้องนอนทุกห้องจะเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่งดงาม

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 411 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน บ่อผุด, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ