×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Bophut Beachfront Villa

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, บ่อผุด
ราคาขาย: ฿ 56,423,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS214

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน บ่อผุด, เกาะสมุย

ตั้งอยู่ภายในที่มีชื่อเสียง Dhevatara สซิเดนซ์บ้านบ้านบุรีเป็นชายหาดพิเศษให้เข้าถึงแบบเต็มไปยังอุดมไปด้วยหาดทรายและน้ำทะเลสีฟ้าใสพร้อมกับความเป็นส่วนตัวและความรู้สึกของบ้าน เพียงแค่โยนหินจากชายหาดส่วนตัวแห่งนี้เป็นตัวอย่างที่อาศัยอยู่เกาะที่มีพื้นที่กว้างขวางกลางแจ้งที่ใช้ประโยชน์จากแสงแดดอบอุ่นและเขียวชอุ่มล้อมรอบธรรมชาติ ประกอบด้วยหกศาลาแยกต่างหากแต่ละไฮไลต์เป็นแนวคิดสถาปัตยกรรมแบบเปิดคุณจะตื่นขึ้นมาทุกเช้ามีทัศนียภาพที่งดงามของมหาสมุทรสวนและสระว่ายน้ำ

รักษาตัวเองเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตไม่ว่าจะนอนในห้องนั่งเล่นตามใจศาลาใหญ่ของการเลี้ยงกันในห้องอาหารที่ใจกว้างอย่างเป็นทางการหรือการออกกำลังกายความกล้าหาญของการทำอาหารของคุณในห้องครัวตะวันตกติดตั้งที่ดีที่กำหนดโดยเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์ที่มีคุณลักษณะเกาะกลางและบาร์อาหารเช้า การตกแต่งภายในที่สะอาดและคมชัดมีการผสมผสานที่สมดุลของสมัยใหม่และแบบดั้งเดิมมีเพียงเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุดและประสบความสำเร็จ

ห้องนอนแต่ละห้องสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นส่วนตัวที่ยิ่งใหญ่ขณะที่ยังรักษาเข้าถึงโดยตรงไปยังพื้นที่กลางแจ้งของโรงแรมเขียวขจี ชิ้น de ต้านทานชุดต้นแบบบ้านบ้านบุรีเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์รองรับพื้นที่แต่งตัวแยกต่างหากและประตูบานเลื่อนไม้ที่เปิดออกเผยให้เห็นห้องน้ำต้นแบบสปาเช่น ปลายทางที่น่าประทับใจนี้ขอเชิญทุกท่านชันตัวเองในน้ำร้อนฟื้นฟูในอ่างอาบน้ำด้วยหินธรรมชาติเป็นฉากหลังที่อบอุ่นแสงแดดหรือสีเงิน moonbeams จากสกายไลท์ข้างต้นเต้นรำมากกว่า bathwater ของคุณ นี่อ่างแยกต่างหากและโต๊ะเครื่องแป้งเช่นเดียวกับการเดินในห้องอาบน้ำฝักบัวปรับปรุงประจำวันของคุณ ปล่อยให้ประตูเปิดและปล่อยให้เสียงของคลื่นกล่อมให้คุณนอนหลับหรือหลบหนีไปยังชายหาดสำหรับการเดินเล่นเที่ยงคืน

จะกระโดดลงไปในน้ำที่ประตูบ้านของคุณ จากก้าวหินนำเหนือน้ำบ่อที่เงียบสงบ, สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ขยายตัวและเกินกว่าที่จะขัดอ่อนโยนของคลื่นทะเลที่มีคุณลักษณะน้ำสำหรับทุกคนในพรรคของคุณ ฉากหลังในเขตร้อนของภูมิทัศน์สวนที่เขียวชอุ่มอบอวลในอากาศด้วยการทำความสะอาดกลิ่นหอมเช่นเดียวกับความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติม ได้รับความสุขในแสงแดดหรือหลบหนีความร้อนใต้ศาลาริมสระน้ำ ฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งช่วยให้ความสะดวกสบายสูงสุดไม่ว่าจะมาหรือไปจากภาคเอกชนเข้ารั้วรอบขอบชิดบนหาดบ่อผุด

จากชายหาดไปยังห้องนอนและทุกอย่างในระหว่างบ้านบ้านบุรีเป็นทุกสิ่งที่คุณเคยฝันที่พักผ่อนริมชายหาดอาจจะมีบ้างแล้ว พาราไดซ์รอคอย!

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 473 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน บ่อผุด, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ