×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Paradise Villa เกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, ละไม
ราคาขาย: ฿ 9,999,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS511

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน ละไม, เกาะสมุย

Paradise Villa เกาะสมุย - ให้ความงามของภูมิทัศน์ที่เงียบสงบของวิวทะเลและบริเวณใกล้เคียงเดินทางไปยังชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวเมืองละไมกล่อมคุณเข้าสู่สถานะของความสุข! ที่ สวรรค์ วิลลล่านี้คุณจะสนุกกับบรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางใบไม้เขตร้อนเขียวชอุ่มด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อความบันเทิงส่วนบุคคลของคุณ 4 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ ไทยวิลล่าสร้างอัตราผลตอบแทนที่น่าสนใจแบบดั้งเดิมสร้างมาตรฐานตะวันตก คุณสามารถย้ายไปทางขวาหรืออัปเดตที่จะเริ่มต้นชีวิตและการเช่ามาตรฐานของคุณเองและรสนิยม ที่มีจำหน่ายในราคาที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะเป็นเจ้าของตัวเองอยู่อาศัยถาวรมองเห็นวิวทะเลของคุณหรือบ้านในวันหยุดของครอบครัวที่แสนสบาย!


แผนชั้นวิลล่าถูกแบ่งออกเป็นสองระดับ boasting รวมของห้องนอนปรับอากาศกับทุกชั้นบนของห้องนอนมีห้องน้ำในตัวรูปแบบนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ให้พื้นที่ส่วนตัว จะมีห้องครัวของตัวเองที่มีอุปกรณ์ครบครันบวกห้องนั่งเล่นปรับอากาศเปิดและห้องรับประทานอาหาร ชั้นบนไหลออกมาผ่านหลายประตูบานเลื่อนกระจกสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีในตัวนั่งเล่นและระเบียงขนาดใหญ่พร้อมห้องอาบน้ำกลางแจ้งและโอกาสเหลือเฟือที่จะแช่ในสระว่ายน้ำในมุมมอง ห้องนอนกว้างขวางและยิ่งมี built-in ตู้เสื้อผ้าและให้การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการนอนหลับและผ่อนคลาย ของทั้งสองรูปแบบห้องนั่งเล่นมีความสว่างสดใสและเปิดกว้างกับระดับบนโฮสติ้งบาร์มีชั้นวาง  ที่จะให้บริการทั้งหมดของผู้เข้าพักของคุณ ที่น่าสนใจที่มีภูมิทัศน์สวยงามสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ที่อยู่อาศัยนี้เป็นชุดที่เชิญชวนสถานที่พักผ่อนในสถานที่เงียบสงบ ในขณะที่การตั้งค่าของมันเป็นเด็ดที่เงียบสงบและที่อยู่อาศัยสถานที่ตั้งของบ้านอยู่ภายในเพียงไม่กี่นาทีของเมืองท่องเที่ยวของหาดละไมและเพียง 10 นาทีจากชายหาด


ทำให้ตัวเองและที่บ้านเริ่มเพลิดเพลินกับบรรยากาศของสระว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเลได้ จิบค็อกเทลในระดับความลึกตื้นของสระว่ายน้ำในขณะที่คุณพูดคุยกับผู้ที่นั่งเล่นบนระเบียง มื้อค่ำสามารถมีความสุขในบ้านหรือออกหรือเมื่อประตูกำลังจะเปิดทิ้งไว้จะได้ลิ้มรสที่ดีที่สุดของโลกทั้งสอง บ้านนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคือเสน่ห์เพื่อให้แขกท่องเที่ยวในวันนี้และคุณจะตกหลุมรักกับความสามารถพิเศษที่ในการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันพาราไดซ์วิลล่า!   

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ที่จอดรถ
  • วิวทะเล
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 453 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน ละไม, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ