×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

วิลล่าโมเดิร์นซีวิว

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 13,700,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS031

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

วิลล่าสุดหรูตั้งอยู่ในที่ดินเนินเขาสุดหรูใน 'บางรัก' มองเห็นวิวทะเลที่งดงามสามารถมองเห็นน้ำทะเลใสบริสุทธิ์จากอ่าวไทย วิลล่าแห่งนี้มีเอกลักษณ์ทันสมัยหรูหราสไตล์ในหนึ่งในที่สุดหลังจากที่ขอสถานที่บนเกาะสมุย

วิลล่าวิวทะเลที่ทันสมัยสำหรับการขายบนเกาะสมุยได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและสร้างขึ้นเพื่อมาตรฐานสูงสุดโดยใช้เพียงการแข่งขันที่มีคุณภาพและอุปกรณ์ ประกอบด้วย 3 ระดับชั้นแรกประกอบด้วยนั่งเล่นกว้างขวางเปิดโล่งและพื้นที่รับประทานอาหารกับห้องครัวสไตล์ยุโรปพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่เปิดห้องนั่งเล่นระเบียงสระว่ายน้ำขอบเชิญอินฟินิตี้

วิลล่ามีสี่ห้องนอนปรับอากาศขนาดกว้างขวางสามตั้งอยู่บนชั้นสองของวิลล่าทั้งหมดพร้อมวิวทะเลและวิวพระอาทิตย์ตกที่น่าตื่นตาตื่นใจจากระเบียง สองห้องนอนมีเตียงขนาดควีนไซส์พร้อมห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน ประโยชน์จากห้องนอนเตียงขนาดคิงไซส์ที่มีขนาดใหญ่ห้องน้ำในตัวที่สมบูรณ์พร้อมอ่างอาบน้ำจากุซซี่และฝักบัวอาบน้ำฝน ห้องนอนที่ 4 ตั้งอยู่บนระดับพื้นดินที่มีห้องน้ำในตัว (สามารถใช้ห้องแม่บ้าน)

ด้วยมันเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมการออกแบบที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม / บริการในสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านในวันหยุดและอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนบนเกาะสมุย

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ที่จอดรถ
  • วิวทะเล
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 473 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ