×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ยูนิค เรสสิเด้นซ์ เกาะสมุย วิลล่า เค

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 20,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS452

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

Unique Residence เกาะสมุย วิลล่า K - Villa K ประสบความสำเร็จมีความสมดุลที่ดีระหว่างความมั่นคงและทันสมัยและความซับซ้อนที่ตั้งอยู่ภายใน prestigiously โครงการพัฒนาที่ไม่เหมือนใคร Villa K อยู่บนตำแหน่งบนเนินเขาที่เงียบสงบตรงข้ามบิ๊กบูดาหรือพระพุทธรูปองค์ใหญ่ภายในวงล้อมพิเศษของวิลล่าหรูและอพาร์ตเมนต์  เปรียบสเหมือนปู“พรมแดง” ต้อนรับ Villa K ซึ่งจะนำคุณไปสู่ห้องนั่งเล่นแสนสวยที่มีมุมมองที่เหนือชั้นกว่าใครด้วยท้องทะเลสีฟ้าครามเป็นประกายและวัดพระใหญ่ซึ่งล้อมรอบด้วยทะเล  จากพื้นจรดเพดานมีประตูหน้าต่างบานเลื่อนตลอดทางเพื่อในการเปิดรับเต็มรูปแบบของความงดงามและห่อรอบระเบียง เกี่ยวกับความสุดหรูหรา! สระว่ายน้ำของวิลล่าและพื้นที่กลางแจ้งนี้สดวกสบายสไตล์รีสอร์ทสุดเก๋ที่สมบูรณ์แบบด้วยวิวในภาพแบบพาโนรามาชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม


ระดับของงานฝีมืออย่างพิถีพิถันตลอดเป็นที่น่าประทับใจอย่างปฏิเสธไม่ได้กับสถานที่ตั้งระดับโลก ตั้งอยู่บนยอดเขาชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือท่ามกลางความงามรุ่งโรจน์ของดวงอาทิตย์ชายฝั่งเกาะสมุยผลงานชิ้นเอกออกแบบร่วมสมัยสไตล์เอกชนที่เสร็จสิ้นด้วยผู้เชี่ยวชาญที่สร้างออกมาได้มาตรฐานสูงสุด รูปแบบแนวคิดเปิดโล่งผสมผสานกลมกลืนกันระหว่างห้องนั่งเล่นและการตกแต่งภายในบวกกับภูมิทัศน์กลางแจ้ง ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ในห้องครัวที่เพียบพร้อมไปด้วยเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันสแตนเลสที่เข้ากันภายในขนาดใหญ่อยู่กึ่งใจกลางข้างเครื่องซักผ้าที่มีประโยชน์ เหนือบันไดสี่ห้องนอนและห้องน้ำในตัวกับความงามอันเงียบสงบ ที่จะบอกว่าทั้งสองห้องนอนมีขนาดกว้างขวาง เพดานสูงและผนังหน้าต่างที่นำไปสู่ระเบียงส่วนตัวให้ความรู้สึกที่กว้างใหญ่และเปิด หน้าต่างขนาดใหญ่ในห้องอาบน้ำในตัวช่วยให้ห้องน้ำจะเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลและวิวพระใหญ่เป็นห้องนอนไม่ว่าจะในอ่างอาบน้ำหรือห้องอาบน้ำฝักบัวแก้วไร้รอยต่อปริมาณน้ำฝน ทั้งสองห้องนอนของผู้เข้าพักมีเครื่องปรับอากาศเช่นเดียวกับสวีทต้นแบบ แต่มีวิวสวนและห้องอาบน้ำฝักบัวในแต่ละห้องน้ำ


Villa K ภูมิใจนำเสนอประวัติความเป็นมาเช่าที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้มันเช่นการลงทุนที่ดี ที่ดินการจัดการอย่างเต็มที่ทำให้การเป็นเจ้าของการบำรุงรักษาต่ำและแขกของคุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์รีสอร์ท

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 473 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ