×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

C-View Villas เกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, หาดบางรัก
ราคาขาย: ฿ 23,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS456

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย

C-View Villas เกาะสมุย - เหนือชายหาดพระใหญ่ในเขตอ่าวบางรักมีทัศนียภาพอันงดงามที่ไม่มีสิ่งกีดขวางของเรือใบและฉากหลังเป็นภูเขาสีเขียวนี้คือโอกาสที่ดีของนักลงทุน และด้วยของสัดส่วนของ C-View Villa 1 เป็นวิลล่าหรู 4 ห้องนอนสำหรับการขายที่มีโอกาสที่จะโพสท่าของตัวเองของคุณเอง Shangri-La ในหนึ่งในสถานที่โลภมากที่สุดของเกาะ สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยที่โดดเด่นที่ต่อเนื่องรวมเป็นสภาพแวดล้อมโดยรอบวิลล่านี้เป็นคำนิยามที่แท้จริงของการที่เหนือกว่าในร่มที่อยู่อาศัย / กลางแจ้ง


นี้บ้านที่ทันสมัยภูมิใจนำเสนอมุมมองที่ระเบิดมากที่สุดกับการมองเห็นแน่นอนของทะเลและภูมิประเทศเขตร้อนพร้อมกับเอกภาพ indefectible กับสิ่งอำนวยความสะดวกระเบียงฟุ่มเฟือย ความสำเร็จนี้สถาปัตยกรรมเปิดเผยมากกว่าสองชั้นมีที่จอดรถ 2 คันที่นำคุณตรงเข้าไปในชิ้นส่วนตัวของคุณเองของสวรรค์ ส่วนหลักของวิลล่าประกอบด้วยห้องครัวแนวคิดและรับประทานอาหารรูปแบบเปิดที่สวยงามคั่นด้วยน่าดูแสงร่วมสมัยเพดานทะยานและจานสีที่โอ่อ่าสีขาวที่ปกคลุมในการส่งส่วยบลูส์คมชัดและสีเขียวตามขั้นตอนเกินผนังกับผนังหน้าต่างกระจก และประตู ตั้งแต่การออกแบบเพื่อการดำเนินการขั้นสุดท้าย C-View Villa 1 เป็นจุดสุดยอดของการอุทิศตนเพื่องานฝีมือการปรับแต่งและรูปแบบในขณะที่รักษาความอบอุ่นเป็นมิตรและการทำงานที่น่าประหลาดใจ การควบคุมองค์ประกอบของความหรูหราที่แท้จริงและความซับซ้อนที่ด้านบนของเส้นครัวเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องใช้สแตนเลสพรีเมี่ยมและวัสดุที่มีคุณภาพสูงสำหรับความหรูหราแม้แต่พ่อครัวที่ฉลาดที่สุดจะได้ชื่นชม การอยู่อาศัยและทีวีแยกห้องพร้อมระเบียงส่วนตัวของตัวเองเช่นเดียวกับทุนการเข้าถึงสระว่ายน้ำอยู่ในระดับที่มีความคิดริเริ่มของความสงบสำหรับ binging การแสดงที่คุณชื่นชอบและภาพยนตร์ในรูปแบบ ชุดต้นแบบระดับหลักแฝดเป็นโอเอซิสที่กว้างขวางประกอบไปด้วยในตัวตู้เสื้อผ้าระเบียงส่วนตัวและห้องอาบน้ำสุดหรูชั้นแรกที่สมบูรณ์แบบด้วยอ่างล้างมือดวลไม่มีเกณฑ์ที่อาบน้ำและปริมาณน้ำฝนและอิสระอ่างแช่ทั้งหมดที่มีอย่างไม่น่าเชื่อกว้างใหญ่เปิดกว้างมากกว่า มหาสมุทรลึกประกาย แต่ละช่องว่างเหล่านี้ไหลออกไปยังระเบียงหลักอย่างมากกับความสดชื่นสระว่ายน้ำอินฟินิตี้และห้องสุขาของผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงได้ที่ด้านหลังของรูปแบบระเบียง 


ชั้นบนแผนชั้นอุ้มคุณออกไปถึงสามห้องนอนห้องน้ำประเสริฐแต่ละที่มีในตัวเสื้อคลุมและการเข้าถึงเทอเรส ห้องออกกำลังกายส่วนตัวนอกจากนี้ยังมีการช่วยให้คุณให้ทันกับกิจวัตรประจำวันสุขภาพของคุณแม้ในท่ามกลางของยูโทเปียของคุณ ที่อีกฟากหนึ่งของรูปแบบบนนี้ห้องแม่บ้านช่วยให้บริเวณใกล้เคียงกับที่ซักรีดการจัดเก็บและปั๊มห้องสำหรับประสิทธิภาพคล่องตัว วิลล่าแห่งนี้เป็นเหมือนสิ่งที่คุณเคยเห็นมาก่อน และแน่นอนไม่ควรพลาด!

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 473 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน หาดบางรัก, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ